Cách lựa chọn đèn LED âm trần cao cấp cho không gian chiếu sáng

Lựa chọn đèn LED âm trần cao cấp phù hợp với không gian chiếu sang của bạn không đề đơn giản khi sản phẩm đèn LED Hà Nội được bày bán khá tràn lan. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm đèn LED cao cấp phù hợp với không gian chiếu sang của gia đình bạn.

Những tiêu chí lựa chọn đèn LED âm trần cao cấp

  • Để lụa chọn được sản phẩm đèn LED phù hợp trước tiên bạn cần dựa vào một số thong số của đèn như công suất chiếu sáng, màu sắc ánh sáng của đèn và cách bố trí, cũng như diện tích chiếu sáng… để tính toàn sao cho phù hợp nhất.
  • Bố trí thiết kế ánh sang hợp lý tạo cho bạn một không gian thoải mái, ấm cúng bên gia đình sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, biến không gian gia đình ban trở lên hoàn hảo.
  • Hầu hết các không gian nhà ở, chung cư hiện nay đều có chiều cao trần hạn chế,  chỉ khoảng 3m, sau khi thiết kế trần gỗ hay trần thạch cao thì chiều cao này giảm xuống chỉ còn khoảng 2m8 vì thế sử dụng đèn LED âm trần cao cấp hay đèn LED âm trần siêu mỏng là khá phù hợp vì những đèn LED âm trần này được thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng hơn nữa lại có tính thẩm mỹ cao.
  • Khi lựa chọn đèn LED âm trần cao cấp bạn nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm, màu sắc ánh sang, góc chiếu sang của đèn và không gian chiếu sang của bạn để có cách bố trí phù hợp nhất .

Cách lựa chọn đèn LED âm trần cao cấp cho không gian chiếu sáng

Cách tính toán lắp đặt đèn LED âm trần cao cấp

Công suất của đèn: Lựa chọn công suất của đèn phù hợp vào diện tích chiếu sáng và nhu cầu sử dụng ánh sang để có thể lựa chọn công suất phù hợp. Thông thường đèn LED âm trần cao cấp sử dụng công suất từ 4-10w.

Bố trí đèn: Việc bố trì đèn rất quan trọng giúp ánh sáng phân bố đồng đều và tạo được tính thẩm mĩ cao.

Màu sắc đèn: Lựa chọn màu sắc của đèn phụ thuộc nhiều vào màu sơn của tường và theo sở thích của mỗi người để có cách phối hợp màu sắc sao cho hợp lý nhất.

Cách lựa chọn đèn LED âm trần cao cấp cho không gian chiếu sáng

Ví dụ như bạn thích màu vàng, bạn đã sơn tường nhà màu vàng thì không nên dung đèn ánh sáng vàng nữa vì sự kết hợp màu sách như thế không phù hợp mà khiến không gian của bạn trở nên kém thẩm mĩ. Đối với không gian chiếu sáng sử dụng cho gia đình bạn nên lựa chọn những sản phẩm đèn LED âm trần có góc chiếu rộng giúp cho ánh sáng chiếu đồng đều và dễ chịu hơn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng đèn LED âm trần có góc chiếu hẹp để kết hợp trang trí, chiếu sáng tranh ảnh giúp cho không gian nhà bạn thêm sinh động và thú vị hơn.

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn biết cách lựa chọn đèn LED âm trần cao cấp cho không gian chiếu sáng của gia đình mình. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn giúp cho bạn hoàn thành được những ý tưởng hoàn hao cho không gian chiếu sáng gia đình mình. Chúng tôi luôn tận tình với khách hàng và cam kết chất lượng sản phẩm đèn LED chính hãng cũng như dịch vụ sẽ làm hài tất cả quý khách hàng.

Chat Zalo
0916773555