Ứng dụng của đèn Tuýp LED trong chiếu sáng nhà cửa

Công nghệ đèn led chiếu sáng tiên tiến hiện nay đang thay thế cho các loại đèn tuýp thông thường mà chủ yếu là các loại đèn tuýp led. Đã có nhiều người thắc mắc là tại sao lại  mua đèn tuýp led chiếu sáng lại khác hoàn toàn với các loại đèn ống huỳnh quang truyền thống và chọn mua đèn tuýp led bao nhiêu thì vừa đủ cho một ngôi nhà? Hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu và có cái nhìn sáng suốt khi chọn mua đèn tuýp led.

Chọn mua đèn tuýp led thế nào cho hợp lý?

Thay vì sử dụng bột huỳnh quang để phát sáng, đèn tuýp công nghệ led sử dụng các chip led nhỏ được gắn trên bảng mạch đặt nằm bên trong thân đèn để phát quang, mà bản chất chính là các điốt phát quang.  Hơn thế nữa, khi mua đèn tuýp led, bạn sẽ thấy nó an toàn hơn rất nhiều so với đèn huỳnh quang sử dụng chấn lưu điện tử vốn dĩ gây cồng kềnh, nặng nề và tốn điện do đèn tuýp led có bộ nguồn được bố trí nằm gọn trong thân đèn .

Xem thêm: Đèn led âm trần đổi màu nhiều màu

Nếu như các sản phẩm thuộc dòng đèn led âm trần có giá thành cao hơn thì đèn tuýp led lại có giá thành thấp  hơn hẳn, do tính phổ biến và ứng dụng chiếu sáng cao. Song không vì thế mà đèn tuýp led không có ứng dụng trang trí như các dòng sản phẩm đèn led trang trí khác. Hơn thế nữa bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi mua đèn tuýp led bởi nó có tuổi thọ cao hơn nhiều so với đèn huỳnh quang truyền thống và rất nhiều ưu điểm của việc sử dụng đèn tuýp led mà bạn chưa hề biết.

Ưu điểm khi mua đèn tuýp led chiếu sáng

+ Nhờ sử dụng công nghệ LED hiện đại nhất đèn tuýp led là loại đèn có khả  năng tiết kiệm điện hàng đầu trong thế giới đèn led.

+ Đèn tuýp led rất thân thiện với môi trường bởi không chứa hóa chất như thủy ngân, bột huỳnh quang độc hại như đèn huỳnh quang truyền thống

+ Tiết kiệm chi phí, tuổi thọ bóng đèn cao, hạn chế suy giảm quang thông.

Bố trí đèn tuýp led thế nào thì phù hợp với một căn phòng?

Nếu bạn muốn căn phòng của mình có đủ ánh sáng để học tập và làm việc, hãy sử dụng và chọn mua đèn tuýp led T8. Bạn muốn có một không gian thật sự khác biệt và sang trọng ? Lựa chọn đèn tuýp led T5 cho các loại trần giật, hắt tường sẽ là một ý tưởng không tồi.

Chọn mua đèn tuýp led thế nào cho hợp lý?

Tuy giá thành có nhỉnh hơn đôi chút so với các loại đèn huỳnh quang truyền thống, nhưng chúng tôi tin rằng bạn sẽ thật sự hài lòng khi chọn mua đèn led tuýp cho ngôi nhà của mình.