Tại sao có thể khẳng định “Đèn tuýp led – ưu tiên số 1 của người tiêu dùng ” ? Nếu các loại đèn âm trần được coi là sự lựa chọn hoàn hảo cho những không gian sang trọng, yêu cầu tính thẩm mỹ cao thì đèn tuýp led lại vô cùng thông dụng bởi khả năng chiếu sáng vượt trội, giá cả hợp lý và độ bền cực cao. Lựa chọn đèn tuýp led, đèn ống huỳnh quang giờ chỉ còn là quá khứ!

Đèn tuýp led - Ưu tiên số 1 của người tiêu dùng

 Những tính năng nổi trội của đèn tuýp led , vượt xa với đèn ống huỳnh quang thông thường

Bạn có biết rằng, so với các loại đèn huỳnh quang truyền thống, đèn led tuýp có tuổi thọ cao gấp 5 lần trong khi điện năng tiêu thụ lại chỉ bằng một nửa. Không những thế, ánh sáng do đèn led túyp phát ra rất thực, ánh sáng liên tục, không giật, nháy, bảo vệ tốt cho mắt. Vì vậy, đèn tuýp led rất được ưa chuộng trong công trình như trường học, bệnh viện, văn phòng…. những nơi cần lượng ánh sáng lớn.

Hiện nay có hai loại đèn tuýp led chính với độ dài ngắn khác nhau là đèn tuýp led T8 và đèn tuýp led T5. Dựa vào cấu tạo của đèn tuýp led có thể chia ra thành đèn tuýp led liền máng và đèn tuýp led rời máng.

 

Đèn tuýp led - Ưu tiên số 1 của người tiêu dùng

 

Đèn tuýp led – Ưu tiên số 1 của người tiêu dùng

Đèn tuýp led T5, với kích thước nhỏ gọn và tiện lợi thường được dùng với mục đích hắt trần, vách hoặc trong các loại tủ, kệ, có tính thẩm mỹ cao với ứng dụng trang trí…Đèn tuýp led T8 có kích thước và chiều dài lớn hơn, là loại đèn led chiếu sáng cơ bản trong dân dụng và công nghiệp.

Một ưu điểm nữa khi sử dụng đèn tuýp led chính là khả năng kết hợp với các đèn led trang trí khác như đèn led dây, đèn chùm, đèn led âm trần, đèn tường, đèn bàn, tạo nên không gian hài hòa từ đường nét đến màu sắc.

Vậy nếu bạn đang băn khoăn, muốn lựa chọn mua những loại đèn tuýp công nghệ led , hãy liên hệ ngay tới denhoanggia.vn. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.