Trong xã hội hiện đại ngày nay, hệ thống chiếu sáng đang dần được thay thế bằng các loại đèn Led, đèn Led âm trần, đèn Led Panel với đủ loại từ đèn Led giá rẻ đến đèn Led cao cấp. Con người ta không chỉ dừng lại ở nhu cầu thắp sáng, nhu cầu tiết kiệm điện năng mà người ta còn cần cho việc trang trí, cần sản phẩm bền đẹp, sản phẩm giúp không gian sử dụng thêm sang hơn và hiện đại hơn. Do đó các loại đèn Led Panel siêu mỏng hay đèn Led âm trần siêu mỏng sẽ được nhiều người lựa chọn và sử dụng.

Đặc điểm của loại đèn Led Panel siêu mỏng

Hiện tại hầu hết các loại đồ dùng mọi người đều hướng tới sự bền đẹp, siêu mỏng và đèn Led âm trần, đèn Led Panel siêu mỏng cũng không ngoại lệ.

Như chúng ta vừa tìm hiểu ở trên, đèn Led Panel là loại đèn Led phổ biến nhất trong thị trường đèn Led hiện nay. Hầu hết các không gian từ nhà ở đến các công trình xây dựng đều sử dụng đèn Led Panel chúng ngoài mục đích sử dụng để thắp sáng còn được dùng để trang trí giúp không gian thêm đẹp hơn và hiện đại hơn.

Đèn Led Panel siêu mỏng sử dụng cho các loại trần thạch cao hay trần gỗ, tùy vào từng vị trí cũng như từng mục đích thiết kế mà bạn có thể lựa chọn loại siêu mỏng hoặc loại dầy hơn. Và dĩ nhiên loại siêu mỏng sẽ sang hơn, đẹp hơn và đồng nghĩa với giá thành có vẻ cũng cao hơn một chút ít.

Đèn Led Panel siêu mỏng là loại đèn Led không sử dụng đế tàn nhiệt, thân đèn cực kỳ mỏng chỉ khoảng 1,2 hoặc 1,5cm và hầu hết các loại đèn này đều làm bằng hợp kim nhôm nguyên khối. Mặc dù đèn Led Panel siêu mỏng không sử dụng đế tản nhiệt như các loại đèn Led thông thường khác nhưng với thiết kế cao cấp nó vẫn đảm bảo được tình trạng tản nhiệt tốt thông qua chính phần thân đèn, bảo đảm tuổi thọ của đèn tốt vì vậy mọi người không cần quá lo lắng, vừa đẹp vừa bền chẳng có lý do nào mà chúng ta không lựa chọn.

Lựa chọn đèn Led Panel siêu mỏng

Đèn Led Panel siêu mỏng được bán ở bất cứ cửa hàng kinh doanh đèn Led nào, tuy nhiên trước khi mua bạn nên tham khảo chủ cửa hàng, tham khảo ý kiến của người thiết kế công trình để từ đó có thể đưa ra sự lựa chọn chính xác.

Đèn Led Panel siêu mỏng có các công suất khác nhau từ nhỏ đến lớn như 4W, 9W hay 18W và tối đa hiện nay là 24W dành cho loại siêu mỏng. Tùy vào mục đích sử dụng và không gian sử dụng mà bạn lựa chọn loại công suất phù hợp nhé.

Bên trên là một vài thông tin về đặc điểm của loại đèn Led Panel siêu mỏng, đèn Led Panel tấm mà chúng ta cần biết. Hãy tham khảo ngay nhé.