Ánh sáng nhân tạo giúp chúng ta nhìn rõ mọi vật khi ánh sáng mặt trời tắt. Để cải thiện sự nhìn thấy giúp bảo vệ mắt chúng ta tối ưu nhất, sự ra đời của các loại đèn led đã đánh dấu một bước ngoặt mới cho ngành thiết bị chiếu sáng. Ánh sáng đèn led được mô tả gần giống với “ánh sáng trắng” của mặt trời nhất. Tuy nhiên cũng có rất nhiều thiết bị đèn led khác nhau được ứng dụng tùy từng mục đích khác nhau.

Các loại đèn led phổ biến trong chiếu sáng

Có 4 loại đèn led phổ biến nhất bao gồm: đèn led âm trần, đèn tuýp led, đèn búp led, đèn led ốp trần, … Đây là những loại đèn led được sử dụng nhiều nhất trong chiếu sáng nhà ở và văn phòng.

Trong đó, đèn led âm trầnđèn led ốp trần được sử dụng để lắp đặt cho hệ thống đèn trần mang tới nguồn ánh sáng đồng đều khắp căn phòng nhờ vào cách bố trí linh hoạt. Đặc biệt đây là 2 mẫu đèn downlight giúp kiến trúc công trình của bạn đạ tính thẩm mỹ tốt nhất khi chúng có thể kết hợp linh hoạt với các loại đèn chiếu sáng khác.

Còn đèn tuýp ledbúp led là 2 mẫu đèn led mà bạn có thể gắn chúng trên tường nhà một cách dễ dàng.

Về cơ bản, đèn led có thể mang tới cho chúng ta rất nhiều lợi ích về chất lượng ánh sáng và sự tiết kiệm điện mà bất cứ thiết bị chiếu sáng sử dụng công nghệ cũ đều không đáp ứng được. Vậy nên đã đến lúc bạn sử dụng các thiết bị chiếu sáng vi diệu này cho công trình của mình.

  • Đèn led chiếu sáng tốt hơn, bảo vệ mắt tốt hơn
  • Đèn led tiết kiệm điện hiệu quả hơn
  • Đèn led đa dạng mẫu mã và công suất

Ứng dụng của đèn led downlight

Đèn led downlight bao gồm đèn led âm trần và đèn led ốp trần. Đèn led downlight cung cấp nguồn sáng có hướng từ trên xuống dưới do đặc thù chúng được lắp trên trần nhà cho ánh sáng lan tỏa hiệu quả khắp không gian. Một trong những ưu điểm nổi bật của dòng đèn led downlight này chính là tính thẩm mỹ với sự đa dạng trong mẫu mã thiết kế.

Đèn trần công nghệ LED hiện đại
Đèn led downlight công nghệ LED hiện đại

Đèn led downlight thích hợp nhất dành cho các công trình nhà ở như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp. Đối với các công trình lắp đặt trần thạch cao, sự kết hợp hoàn hảo nhất dành cho công trình của bạn chính là đèn led âm trần.

Xem ngay +100 mẫu đèn led âm trần đang được bán tại Đèn Led Hoàng Gia

Với loại đèn led ốp trần, có 2 dạng chính là đèn led ốp trần tròn và vuông cùng nhiều công suất khác nhau. Bạn có thể lắp đặt nó cho cả trần thạch cao và trần bê tông một cách hiệu quả vì không mất công khoét lỗ như đối với đèn led âm trần. Một số vị trí thích hợp dành cho đèn led ốp trần như ban công, hành lang, khu vực cầu thang…Với loại đèn này, bạn cũng có thể lắp nó như một loại đèn gắn tường vì các bước lắp đặt chúng vô cùng dễ dàng.

Ứng dụng của đèn led tuýp và đèn búp led

Đối với các công trình nhà cấp 4 không quá cầu kỳ trong việc trang trí trần nhà thì giải pháp chiếu sáng từ bóng đèn tuýp là hiệu quả nhất. Tuy nhiên thay vì dùng đèn tuýp huỳnh quang hãy thay thế nó bằng đèn tuýp led hoặc led Búp để có được hiệu quả chiếu sáng tốt nhất và tiết kiệm điện nhất. Trung bình bạn có thể tiết kiệm gấp 2-3 lần chi phí tiền điện khi dùng đèn led thay vì dùng đèn huỳnh quang hay compact, vậy nên hay lựa chọn nay thiết bị chiếu sáng tốt nhất hiện nay này nhé.

  • Thay vì mua đèn tuýp huỳnh quang hãy chọn đèn tuýp led
  • Thay vì mua đèn compact hãy chọn đèn búp led

Ngoài ra đối với các vị trí như nhà vệ sinh hay tường cầu thang bạn có thể sử dụng đèn búp led để gắn nó ngay trên tường vì nó rất nhỏ gọn đồng thời rất đơn giản trong quá trình lắp đặt.

Để mua các thiết bị chiếu sáng sử dụng công nghệ led thế hệ mới với giá rẻ nhất hãy bỏ tùi ngay địa chỉ vàng sau đây của Đèn Led Hoàng Gia.