Trần gỗ nên lắp đèn led âm trần loại nào?

Trần gỗ là một trong những loại trần mang tới phong cách thiết kế riêng cho công trình của bạn. Chính vì vậy, lựa chọn đèn chiếu sáng cho trần gỗ không phải điều dễ dàng mà rất có thể bạn sẽ cần đến sự tư vấn từ những kiến trúc sư hoặc từ những chuyên gia hàng đầu về chiếu sáng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẽ với bạn một số mẫu đèn led âm trần thích hợp để lắp đặt cho trần gỗ giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho công trình của mình.

Đèn led âm trần – thiết bị chiếu sáng số 1 dành cho trần gỗ

Trần gỗ đang là xu hướng nội thất được rất nhiều gia chủ yêu thích phong cách tân cổ điển hướng tới. Để thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng cho trần gỗ phù hợp nhất có lẽ không thiết bị chiếu sáng nào thay thế được đèn led âm trần. Tuy nhiên với mỗi công trình khác nhau nên có sự xem xét để lựa chọn ra những mẫu đèn led downlight âm trần phù hợp với từng kiểu trần gỗ khác nhau.

Hãy tham khảo một số mẫu trần gỗ lắp đặt đèn led downlight âm trần dưới đây để thấy sự khác biệt.

Trần gỗ lắp đèn led âm trần siêu mỏng 4w và 6w
Trần gỗ lắp đèn led âm trần siêu mỏng 4w và 6w
Trần gỗ lắp đèn downlight âm trần đôi, ba
Trần gỗ lắp đèn downlight âm trần đôi, ba
Trần gỗ lắp đèn led âm trần mặt cong màu vàng đồng
Trần gỗ lắp đèn led âm trần mặt cong màu vàng đồng
Trần gỗ lắp đèn led âm trần viền vàng
Trần gỗ lắp đèn led âm trần viền vàng
Trần nhôm giả gỗ lắp đèn led âm trần siêu mỏng 9w
Trần nhôm giả gỗ lắp đèn led âm trần siêu mỏng 9w

Các mẫu đèn led âm trần thích hợp cho trần gỗ

Như bạn đã thấy có rất nhiều mẫu đèn led âm trần thích hợp dùng cho trần gỗ. Bạn có thể tham khảo chúng chi tiết hơn với các mẫu sau đây:

– Đèn led âm trần siêu mỏng: Đây là mẫu đèn led âm trần nổi bật với thiết kế siêu mỏng thích hợp dành cho mọi loại trần có diện tích lắp đặt hạn hẹp khác nhau. Với màu trắng thuần, nó sẽ thích hợp hơn khi lắp đặt cho các mẫu trần gỗ sáng màu. Đèn led âm trần siêu mỏng có khá nhiều công suất để bạn lựa chọn từ 4w, 6w, 9w đến 12w, 18w.

>>> Lựa chọn chúng tại: https://denhoanggia.vn/danh-muc/den-led-am-tran-sieu-mong

– Đèn downlight âm trần đôi, ba: Đây là một mẫu đèn led âm trần đặc biệt khi bạn có thể linh hoạt điều chỉnh hướng chiếu sáng của chúng giúp tạo nên những ý đồ chiếu sáng khác nhau.

>>> Xem thêm mẫu đèn led spotlight âm trần này tại: https://denhoanggia.vn/danh-muc/den-led-downlight-don-downlight-doi

– Đèn led âm trần mặt cong vàng đồng: Màu sắc vàng đồng của mẫu đèn led âm trần này sẽ giúp bạn dễ dàng kết hợp nó với mọi loại trần gỗ mang tới hiệu quả về tính thẩm mỹ tốt hơn.

Có 2 loại đèn led âm trần mặt cong vàng đồng bạn có thể tìm hiểu về chúng tại đây:

– Đèn led âm trần viền vàng: Thêm một mẫu đèn led âm trần thích hợp dành cho trần gỗ nữa mà bạn có thể lựa chọn chúng với các công suất như 5w, 7w,9w. Ngoài thiết kế viền vàng bạn cũng có thể tham khảo và lựa chọn thêm mẫu mã viền trắng tính tế và hiện đại.

>>> Xem mẫu đèn led âm trần này tại đây: https://denhoanggia.vn/danh-muc/den-led-am-tran-mat-cong

Ngoài ra chúng tôi còn một siêu phẩm đặc biệt dành cho các công trình mang phong cách thiết kế tân cổ điểm mà bạn không thể không ngắm nghía nó. Đó chính là mẫu đèn led âm trần cổ điển siêu cao cấp.

Đèn led âm trần cổ điển - đỉnh cao của sự sang trọng và đẳng cấp
Đèn led âm trần cổ điển – đỉnh cao của sự sang trọng và đẳng cấp

Đèn led âm trần cổ điển hiện nay có 2 mẫu mã với thiết kế nguyên bản của đồng và phiên bản mạ vàng 18k đầy ấn tượng. Với mẫu đèn led âm trần cổ điển này, nó đặc biệt thích hợp khi bạn lắp đặt chúng cho các vị trí cần tạo điểm nhấn ấn tượng như tủ kệ hoặc những nơi cần nguồn sáng chiếu rọi để đạt mục đích chiếu sáng riêng biệt.

Trên đây là tổng hợp các mẫu bóng đèn led downlight âm trần gọi ý giúp bạn có thêm những sự lựa chọn hợp lý dành cho trần gỗ nhà mình. Khi cần sự tư vấn từ chuyên gia ánh sáng đừng ngại ngần hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với Đèn Led Hoàng Gia chúng tôi ngay hôm nay đi.