Đèn âm trần gỗ có đặc điểm gì nổi bật?

Bạn tìm hiểu về đèn âm trần gỗ nhưng không biết nên chọn mua loại nào cho phù hợp. Bài viết sau đây sẽ trao đổi về các thông tin liên quan tới loại đèn âm trần gỗ này. Cùng đèn Led Hoàng Gia tìm hiểu xem đèn âm trần gỗ có đặc điểm gì nổi bật nhé!

Đèn âm trần gỗ là gì?

Trước hết đèn âm trần gỗ được chúng tôi định nghĩa là loại đèn led âm trần được sử dụng để lắp đặt cho trần nhà bằng gỗ. Một số hãng sản xuất cũng cho ra đời các loại đèn led âm trần vân gỗ nhằm đa dạng mẫu mã sản phẩm giúp người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn mới.

Các mẫu đèn âm trần vân gỗ đặc biệt
Các mẫu đèn âm trần vân gỗ đặc biệt

Đèn âm trần gỗ có gì đặc biệt?

Ngày nay có rất nhiều các công trình kiến trúc lắp đặt trần gỗ cho trần thạch cao vì thế mà nhu cầu tìm kiếm đèn âm trần gỗ ngày càng cao.

Trần gỗ thường mang trọng mình một vẻ đẹp đẳng cấp ấn tượng riêng. Nó thể hiện cho sự sang trọng, có phần cổ kính. Đây cũng chính là nguyên do mà các gia chủ sở hữu trần nhà bằng gỗ thường kỹ càng hơn trong việc lựa chọn đèn âm trần gỗ.

Trên thực tế, ngoài các mẫu đèn âm trần gỗ mà chúng tôi vừa chia sẻ qua hình ảnh bên trên thì vẫn có rất nhiều loại đèn downlight khác phù hợp để lắp đặt và tôn vinh vẻ đẹp của trần gỗ.

Ví dụ như các mẫu đèn âm trần gỗ sau đây.

Các mẫu đèn âm trần gỗ
Các mẫu đèn âm trần gỗ

Cách lắp đặt đèn âm trần gỗ

Về cơ bản cấu tạo của đèn âm trần gỗ cũng giống như các loại đèn led downlight âm trần dùng cho trần thạch cao thông dụng. Chính vì thế mà cách lắp đặt đèn âm trần gỗ cũng không có gì khác biệt.

Để lắp đặt đèn âm trần gỗ đúng chuẩn bạn cũng thực hiện các bước tuần tự như sau:

  • Xác định vị trí cần lắp đèn âm trần gỗ
  • Khoét lỗ trần gỗ sao cho phù hợp với loại đèn bạn đã chuẩn bị
  • Ngắt điện và tiến hành quá trình lắp đặt đèn âm trần gỗ
  • Đấu Driver của đèn vào nguồn điện dân dụng trước
  • Đấu thân đèn với Driver trên trần gỗ
  • Đẩy tài cài với góc 90 độ và đưa đèn lên trần gỗ để hoàn tất công việc lắp đặt đèn âm trần gỗ
  • Cấp lại nguồn điện và kiểm tra xem ánh sáng đèn có tốt không.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi để tham khảo về Cách lắp đặt đèn led âm trần.

Một số mẫu nhà lắp đặt đèn âm trần gỗ

Mỗi mẫu nhà được thiết kế trần gỗ đều mang một phong cách ấn tượng riêng. Vì thế mà bạn hãy nhờ tới sự tư vấn của các chuyên gia thiết kế nội thất hoặc chuyên gia ánh sáng của Đèn Led Hoàng Gia để nhận được những sự góp ý giúp bạn hoàn thiện không gian ánh sáng của gia đình mình hơn nhé.

Dưới đây sẽ là một vài mẫu nhà được lắp đặt đèn âm trần gỗ để bạn có thể tham khảo và có thêm ý tưởng cho trần gỗ nhà mình nhé.

Mẫu nhà lắp đặt đèn âm trần gỗ 1
Mẫu nhà lắp đặt đèn âm trần gỗ 1
Mẫu nhà lắp đặt đèn âm trần gỗ 2
Đèn âm trần gỗ 2
Mẫu nhà lắp đặt đèn âm trần gỗ 3
Đèn âm trần gỗ 3
Mẫu nhà lắp đặt đèn âm trần gỗ 4
Đèn âm trần gỗ 4
Mẫu nhà lắp đặt đèn âm trần gỗ 5
Đèn âm trần gỗ 5

Hy vọng những thông tin hữu ích bên trên có thể giúp bạn tìm hiểu thêm một vài điều thú vị về đèn âm trần gỗ. Để mua đèn âm trần gỗ chất lượng cao đừng quên ghé qua Đèn Led Hoàng Gia nhé!

Chat Zalo
0916773555