Trong xã hội hiện nay hầu hết các công trình đều đang thay thế hệ thống chiếu sáng bằng loại đèn Led tiết kiệm điện tiêu biểu như đèn Led Panel. Các loại bóng đèn truyền thống ngày xưa đang dần dần bị xóa sổ. Với loại đèn Led Panel nó có khá nhiều kiểu, có dạng hình chữ nhật và có dạng vuông. Vậy cách lựa chọn loại đèn Led Panel 600×1200 phù hợp nhất cho từng không gian như thế nào, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn ngay sau đây nhé.

Tìm hiểu về loại đèn Led Panel 600×1200

Loại đèn Led Panel hay còn gọi là đèn Led Panel tấm, đây là dòng đèn Led tiết kiệm điện khá phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Loại đèn này đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng, tiết kiệm điện năng, cực kỳ thân thiện với môi trường và quan trọng hơn cả là thân thiện với sức khỏe của người tiêu dùng. Bên cạnh đó còn nhiều ưu điểm khác nên đèn Led Panel là sự lựa chọn số 1 của mọi người ngày nay.

Trong thị trường đèn Led sôi động với đa dạng các chủng loại, mẫu mã từ đèn Led giá rẻ đến các loại tầm trung và các loại cao cấp, từ các loại đèn Led tấm vuông đến tấm chữ nhật, từ loại công suất nhỏ đến công suất lớn… bạn có thể tha hồ đưa ra sự lựa chọn.

Đặc điểm của loại đèn Led Panel 600×1200 mà hôm nay chúng ta dành thời gian tìm hiểu đó là loại đèn tấm chữ nhật, loại tấm này có kích thước khá lớn. Giá trung bình của đèn Led Panel 72W 600×1200 dạng tấm chữ nhật sẽ có giá gần 2 triệu đồng hoặc thậm chí là cao hơn.

Loại đèn Led Panel 600×1200 sẽ có độ dày khoảng 15mm, có mặt kính chiếu sáng từ đó giảm thiểu tình trạng bị chói mắt, bảo vệ mắt của người sử dụng.

Ứng dụng của đèn Led Panel 600×1200

Những chiếc đèn Led Panel 600×1200 tấm chữ nhật to như thế này phần lớn sẽ phù hợp hơn với các công trình xây dựng với không gian rộng tiêu biểu như trường học, các trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị, khách sạn, hay bệnh viện.

Với nhà ở thì loại đèn với kích thước như thế này là tương đối lớn tuy nhiên bạn có thể đặt ở phòng khách hoặc hành lang với những căn nhà rộng.

Trên đây là một vài thông tin về loại đèn Led Panel 600×1200 mà mọi người có thể tham khảo và tìm hiểu. Dựa vào đó bạn có thể cân nhắc về sự lựa chọn loại đèn sao cho phù hợp với không gian sao cho phù hợp nhé.