Tự động bật tắt bằng các cử chỉ, thao tác của cơ thể con người là một phát minh siêu việt mới trong các loại đèn LED thông minh nhất hiện nay.

Giới thiệu về đèn LED thông minh nhất Roome

 Đèn LED thông minh Roome là sản phẩm đầu tiên trên thị trường, cho phép người dùng có thể điều kiển để tắt, bật, điều chỉnh độ sáng nhờ các thao tác, cử chỉ của tay.Đây là loại đèn led thông minh mới nhất của Roome. Được tích hợp các cảm biến hồng ngoại, cảm biến ánh sáng, âm thanh và cảm biến nhận diện sóng điện từ được phát ra từ cơ thể con người giúp sản phẩm đèn LED thông minh này có khả năng nhận biết khi nào cần tắt bật đèn. Khi bạn đi về hoặc gây ra tiếng động lớn, đèn sẽ tự động được bật, khi bạn ra ngoài không còn cảm ứng sóng điện từ nó sẽ tự động tắt đèn để tiết kiệm điện.

Đèn LED thông minh Roome điều khiển ánh sáng bằng tay

Đèn LED thông minh đổi màu theo cử chỉ cơ thể

Khi bạn ngủ,Đèn LED thông minh Roome sẽ biết để làm dịu ánh sáng rồi từ từ tắt, khi bạn thức dậy, ngồi dậy thì Roome sẽ cảm nhận chuyển động và bật sáng lên. Tất nhiên, quá trình này trong thời gian đầu sẽ gặp phải nhiều thiếu sót – ví dụ như bạn quay qua quay lại nó cũng có thể bật lên, lúc này thì đòi hỏi ta phải tắt bằng tay. Tuy nhiên sau một khoảng thời gian làm quen,Roome sẽ tự động học hỏi thói quen của bạn từ đó điều chỉnh ánh sáng sao cho hợp lý.

Bạn có thể có nhiều chọn lựa đèn LED thông minh để phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Các bước điều khiển đèn led thông minh nhất Roome

Đối với cơ chế điều khiển bằng thao tác/cử chỉ, để bạn có thể dùng tay điều chỉnh độ sáng cũng như tắt/bật  Roome:

Bước 1: Ta phải để bàn tay lên trên đỉnh của đèn (cách một khoảng cách).

Bước 2: Sau khoảng 1s đến 2s,đèn LED cao cấp Roome nhận biết bàn tay của bạn.

Bước 3: Sau đó bạn có thể đưa bàn tay lên cao để tăng độ sáng, hoặc hạ xuống thấp để giảm độ sáng.

Bước 4: Khi tìm được cường độ ánh sáng thích hợp, ta giữ bàn tay ở vị trí đó trong 1s đến 2s để xác nhận, rồi sau đó bỏ ra.

Trong trường hợp ta quét bàn tay qua trái phải thì đèn sẽ tắt/bật tương ứng.

Nhà sáng chế cũng cho biết Roome 20 bóng đèn LED với công nghệ flicker-free (loại bỏ nhấp nháy ánh sáng để giúp người dùng không bị mỏi mắt khi đọc sách), với độ sáng tối đa đạt mức 800LM, nhiệt độ ánh sáng 5200K. Trên Roome có hai cổng USB để tiện cho việc sạc smartphone/tablet, nó cũng có kết nối WiFi để tương tác với ứng dụng trên smartphone chạy trên nền Andoid hoặc IOS.

Trả lời