Trước đây các mẫu đèn ốp trần khá đơn giản, chủ yếu là các mẫu đèn ốp trần nổi với hình tròn, hình vuông. Hiện nay, với sự đa dạng trong thiết kế, đèn ốp trần hình chữ nhật đang là một lựa lựa chọn mới được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Từ những thiết kế đơn giản, nhỏ gọn cho tới những chiếc đèn áp trần chữ nhật vô cùng tinh tế, hiện đại, đèn ốp trần chữ nhật có thể mang đến vẻ đẹp hài hòa với từng không gian sử dụng khác nhau.

Nếu bạn còn phân vân không biết có nên sử dụng đèn ốp trần hình chữ nhật hay không, hãy xem qua các ưu điểm nổi trội của loại đèn này nhé!

Ưu điểm nổi bật của đèn ốp trần hình chữ nhật

Thiết kế tinh tế mang lại sự nổi bật riêng trong tổng thể không gian lắp đặt ngay cả khi bạn lựa chọn những chiếc đèn ốp trần chữ nhật đơn giản nhất.

Các mẫu đèn áp trần chữ nhật cao cấp ra đời đáp ứng hầu hết các nhu cầu trong thiết kế nội thất hiện đại. Chúng có thể lắp đặt cho các không gian sang trọng, hiện đại đòi hỏi tính thẩm mỹ cao như phòng tổ chức sự kiện, sảnh tiệc, hội nghị,khách sạn, phòng khách gia đình….

Đèn led ốp trần hình chữ nhật góp phần làm tăng vẻ sang trọng và đẳng cấp cho không gian. Bên cạnh đó, loại đèn cao cấp này còn mang lại nguồn ánh sáng nhẹ nhàng, hài hòa, tạo sự ấm áp, gần gũi cho không gian nếu biết cách kết hợp hài hòa giữa các mẫu đèn trang trí và thiết kế nội thất tổng thể.

Về cơ bản thì đèn led ốp trần hình chữ nhật cũng hội tụ đầy đủ các yếu tố an toàn và tiết kiệm của một thiết bị chiếu sáng sử dụng công nghệ LED như:

Có thời gian sử dụng lên tới 50.000 giờ giúp tiết kiệm chi phí tối ưu cho người dùng.

Không chứ thủy ngân, không phát tia bức xạ nên thoải mái lắp đặt và sử dụng an toàn cho sức khỏe và thân thiện môi trường.

Tiết kiệm được nguồn điện năng tối đa tới 70% so với đèn huỳnh quang.

Ánh sáng dịu nhẹ, không nhấp nháy, không gây hại cho mắt.

Một số mẫu đèn ốp trần hình chữ nhật cao cấp

Đèn ốp trần hình chữ nhật pha lê cao cấp là mẫu đèn tinh tế sang trọng, giúp bạn thể hiện không gian đẳng cấp.

Đèn ốp trần hình chữ nhật pha lê
Đèn ốp trần hình chữ nhật cao cấp

Ngoài ra có thể bạn cũng sẽ thích các mẫu đèn ốp trần hình chữ nhật mica đơn gian và hiện đại sau đây.

Đèn ốp trần hình chữ nhật mica
Đèn ốp trần hình chữ nhật mica

>>> Xem thêm nhiều mẫu đèn mâm trang trí hiện đại hơn tại đây

Cuối cùng đừng quên lựa chọn Đèn Led Hoàng Gia để mua đèn ốp trần chất lượng uy tín nhất tại Hà Nội nhé.