Sử dụng đèn trang trí cây xanh ngoài trời sẽ tạo nên một khung cảnh tuyệt vời giữa màn đêm. Đồng thời đèn chiếu cây xanh sẽ góp phần giúp cho việc di chuyển dễ dàng hơn. Tại các con phố rất nhiều nhà hàng, quán cà phê cũng tận dụng việc trang trí, chiếu sáng cây xanh trước mặt để tạo điểm nhấn và sự thu hút. Trong ứng dụng sân vườn, hiên nhà, sảnh chung cư, … người ta cũng rất chú trọng tới việc sử dụng đèn trang trí cây ngoài trời. Vậy có những loại đèn trang trí cây ngoài trời nào? Và cách trang trí đèn chiếu cây xanh ra sao cho hiệu quả và đẹp mắt. Hãy cùng tham khảo trong nội dung dưới đây của Đèn Led Hoàng Gia nhé!

Đèn trang trí cây ngoài trời siêu đẹp
Đèn trang trí cây ngoài trời siêu đẹp

I. Tiêu chuẩn đèn trang trí cây ngoài trời

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại trang trí cây xanh ngoài trời khác nhau. Từ các loại đèn nhấp nháy đủ màu sắc cho tới các loại đèn quấn gốc cây, đèn cắm cỏ chiếu hắt cây từ mặt đất. Hay các loại đèn âm đất khi bố trí hợp lý cũng có tác dụng chiếu sáng cây xanh ngoài trời vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên không phải loại đèn nào cũng là tốt nhất. Vì sao lại có những sản phẩm mua về trang trí cây xanh chỉ được dăm bữa nửa tháng? Có những sản phẩm thì dùng cả chục năm chưa hỏng? Chính xác là như vậy! Muốn mua được những loại đèn trang trí cây ngoài trời tốt nhất thì điều đầu tiên bạn cần quan tâm chính là tiêu chuẩn để sử dụng đèn ngoài trời.

Đèn lắp ngoài trời cần đáp ứng tiêu chuẩn chống nước, chống bụi hiệu quả
Đèn lắp ngoài trời cần đáp ứng tiêu chuẩn chống nước, chống bụi hiệu quả

Bất cứ loại đèn nào khi có ý định sử dụng lắp đặt ngoài trời đều cần chú ý tới khả năng chống nước và chịu cát bụi. Tiêu chuẩn tối thiểu là phải đáp ứng được IP 54 trở nên. Tức là bảo vệ chống bụi, bụi có thể xâm nhập với số lượng không ảnh hưởng tới hoạt động của đèn . Đồng thời có khả năng bảo vệ chống bắn nước từ mọi hướng. Các bạn có thể tham khảo thêm về các tiêu chuẩn bảo vệ quốc tế trong bảng dưới đây. Sau đó so sánh với sản phẩm đèn chiếu cây xanh mình định mua để đánh giá chất lượng đèn có phải tốt nhất không.

Tiêu chuẩn bảo vệ IP
Tiêu chuẩn bảo vệ IP

II. Các loại đèn trang trí cây xanh ngoài trời siêu đẹp

Ánh sáng lung linh huyền ảo đủ màu sắc được trang trí cho những gốc cây, thân cây, tán lá sẽ đem lại một không gian tuyệt vời đầy sức sống vào ban đêm. Với mỗi mục đích chiếu sáng trang trí cho cây xanh khác nhau sẽ có những loại đèn chiếu cây phù hợp riêng. Để bạn có thêm những lựa chọn tuyệt vời cho từng ứng dụng của mình, Đèn Led Hoàng Gia xin chia sẻ về những mẫu đèn trang trí cây ngoài trời tốt nhất hiện nay. Các bạn hãy tham khảo và lựa chọn loại phù hợp nhé!

2.1. Đèn led dây trang trí thân cây, tán lá

Đèn led dây có ống silicol bọc bên ngoài, đạt tiêu chuẩn IP 65 để sử dụng ngoài trời
Đèn led dây có ống silicol bọc bên ngoài, đạt tiêu chuẩn IP 65 để sử dụng ngoài trời, nhiều màu
Đèn led dây các màu
Đèn led dây các màu

Đèn led dây là một loại đèn rất đa dụng và linh hoạt. Được bán theo mét dài có thể ghép nối dễ dàng. Vì thế trong ứng dụng trang trí cây xanh ngoài trời loại đèn led dây này được ứng dụng khá nhiều. Bạn có thể dùng nó để quấn quanh gốc cây từ dưới lên trên. Thậm ví vắt qua các tán lá hoặc mắc nối theo nhiều hình sáng tạo. Ví dụ như bố trí đèn trang trí cây xanh lớn với hiệu ứng sao băng rơi như dưới đây.

Sử dụng đèn led dây kết hợp với ống nhựa mica để trang trí cây ngoài trời
Sử dụng đèn led dây kết hợp với ống nhựa mica để trang trí cây ngoài trời

Còn với những ai không khéo léo cho lắm thì cách đơn giản nhất là dùng đèn led dây quấn quanh thân cây. Đây cũng là cách trang trí cây xanh phổ biến nhất hiện nay. Bạn có thể bắt gặp chúng ở rất nhiều nơi như trước các cửa hàng, quán cà phê… Hoặc bạn cũng có thể ứng dụng chúng tại chính khu vực sân vườn nhà mình. Cách quấn đèn led quanh thân cây này rất dễ dàng, không yêu cầu nhiều vào hình dáng của thân cây. Bạn chỉ cần quấn đèn led dây vòng xung quanh gốc thân cây, từ gốc tới ngọn hoặc dừng lại tại hết phần thân cây theo sở thích.

Đèn quấn gốc cây đẹp
Đèn quấn gốc cây ngoài trời đẹp
Dùng đèn led dây quấn quanh thân cây đơn giản và đẹp
Dùng đèn led dây quấn quanh thân cây đơn giản và đẹp

2.2. Đèn led quấn cây dạng hạt, đèn nhấp nháy

Cũng gần giống như đèn led dây là các loại đèn led dạng hạt. Hay mọi người còn biết tới dưới tên gọi là đèn nhấp nháy. Chúng cũng được sử dụng phổ biến để quấn quanh thân cây từ gốc tới ngọn. Tuy nhiên khi mua loại đèn dạng hạt này mọi người cần lưu ý về tiêu chuẩn bảo vệ chống bụi và chống nước của chúng nhé. Nếu không sẽ rất dễ mua phải các loại đèn nhấp nháy dùng trang trí cây xanh trong nhà.

Đèn led quấn cây ngoài trời dạng hạt
Đèn led quấn cây ngoài trời dạng hạt

Các loại đèn quấn cây xanh ngoài trời dạng hạt sẽ cần có cấu tạo với các mắt led được bảo vệ chắc chắn bên trong vỏ silicol. Qua đó, giúp bảo vệ mắt led chịu được độ ẩm và chống nước hiệu quả. Ngoài ra, để an toàn hơn thì các loại đèn dùng cho ứng dụng ngoài trời sẽ sử dụng điện 12V thay vì điện trực tiếp 220V. Vậy nên khi mua các loại đèn dạng hạt này trên thị trường các bạn hãy chú ý để lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất dùng cho ngoài trời nhé.

2.3. Đèn chiếu gốc cây xanh ngoài trời

Đèn chiếu gốc cây là loại đèn chiếu cây xanh chuyên nghiệp ngoài trời. Có tiêu chuẩn IP 65 chống nước, chống bụi siêu bền để bạn thoái mái lắp đặt và sử dụng ngoài trời. Với loại đèn chiếu cây xanh này chúng ta sẽ lắp nó phía dưới gốc cây sau đó điều chỉnh góc chiếu hắt lên thân cây tạo ra hiệu ứng đẹp mắt với các màu ánh sáng đa dạng. Đèn led chiếu gốc cây hiện nay có 2 loại là:

  • Đèn đơn sắc với các màu ánh sáng là trắng, vàng, đỏ, xanh dương, xanh lá.
  • Đèn đổi màu với sự luân chuyển màu sắc tự động từ trắng – vàng – xanh dương – xanh lá – đỏ – tím – xanh lơ

Tùy vào sở thích bạn có thể lựa chọn đèn đơn sắc hoặc đổi màu để trang trí cho cây xanh của mình. Đèn có thể lắp đặt thoải mái ngoài trời, chống bụi hoàn toàn và chống nước hiệu quả từ vọi phun.

Dùng đèn led cắm cỏ để trang trí chiếu sáng gốc cây
Dùng đèn led cắm cỏ để trang trí chiếu sáng gốc cây

Cùng với đó, đèn led chiếu gốc cây có rất nhiều công suất từ 3w – 54w. Nếu bạn cần chiếu sáng cho một gốc cây lớn với độ tỏa cao và xa thì nên chọn những sản phẩm có công suất khoảng 10w. Nếu chỉ chiếu sáng cho các bụi cây nhỏ thì công suất đèn 3w, 6w hay 9w là phù hợp. Chúng sẽ giúp bạn tạo ra những hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt. Ngoài ra đèn led chiếu gốc cây hiện nay cũng được phân biệt chính với 2 loại chip led. Đó là chip led hạt và chip led COB.

  • Chip led hạt: đa dạng màu sắc hơn
  • Chip led COB: bền hơn nhưng ít màu ánh sáng hơn, chỉ có màu trắng, vàng là chủ yếu

Về mẫu mã thì đèn chiếu sáng gốc cây rất đa dạng. Có đủ các mẫu mã từ chân kim cắm cỏ cho tới các dạng chân đế chuyên dụng. Các bạn có thể tham khảo các mẫu đèn chiếu sáng gốc cây tại đây: https://denhoanggia.vn/danh-muc/den-led-chieu-cay-hat-tuong

Dùng đèn chiếu sáng gốc cây để tạo hiệu ứng hắt sáng đẹp mắt
Dùng đèn chiếu sáng gốc cây để tạo hiệu ứng hắt sáng đẹp mắt

2.4. Đèn âm đất chiếu cây xanh ngoài trời

Đèn led âm đất cũng là một trong những loại đèn được sử dụng để chiếu sáng cây xanh ngoài trời. Nó được sử dụng phổ biến tại các nơi công cộng như đường phố, công viên. Hoặc tại các quảng trường trung tâm cũng rất ưa chuộng loại đèn này. Bạn có thể lắp chúng phía dưới gốc cây vừa để chiếu sáng lối đi. Vừa dùng để tạo hiệu ứng hắt lên gốc cây tuyệt đẹp. Đèn led âm đất hiện nay cũng có rất nhiều công suất từ 1w tới 36w. Các mẫu mã phổ biến của đèn âm đất là hình tròn và hình vuông. Các bạn có thể lựa chọn các mẫu đèn âm đất này tại đây: https://denhoanggia.vn/danh-muc/den-led-am-dat

Dùng đèn âm đất để chiếu cây ngoài trời
Dùng đèn âm đất để chiếu cây ngoài trời

2.5. Đèn led pha chiếu cây xanh ngoài trời

Đèn led pha là loại đèn có khả năng chiếu rọi xa, công suất lớn lên tới 600w. Vì thế nếu bạn cần chiếu sáng, tạo điểm nhấn thu hút cho một cây cổ thụ lớn thì lựa chọn tốt nhất chính là đèn led pha. Hoặc bạn đang có ý định dùng một loại đèn chiếu cây xanh ngoài trời có anh sáng lan tỏa rộng thì đèn led pha cũng là gợi ý tuyệt vời nhất. Chỉ cần đặt một chiếc đèn pha chiếu cây xanh với công suất phù hợp vào giữa trung tâm. Ánh sáng từ đèn led pha sẽ tỏa đều theo kiểu chiếu sáng moonlight (chiếu sáng dạng ánh trăng). Không gian xunh quanh sẽ trở nên bừng sáng hơn bao giờ hết.

Dùng đèn led pha để chiếu sáng trang trí cây ngoài trời
Dùng đèn led pha để chiếu sáng trang trí cây ngoài trời

III. Cách trang trí, chiếu sáng cây xanh ngoài trời đẹp nhất

Bên trên Đèn Led Hoàng Gia đã chia sẻ với mọi người về các loại đèn chiếu cây xanh dùng để lắp đặt và trang trí cây ngoài trời. Bất cứ cây to hay cây nhỏ, bụi cây hay cây đơn lẻ các bạn đều có thể bố trí các loại đèn chiếu cây khác nhau. Sử dụng chúng để trang trí mang lại hiệu ứng đẹp mắt nhất. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo một số lời khuyên trong cách trang trí cây ngoài trời dưới đây của chúng tôi.

  • Đối với cây có thân trụ dài, một thân hãy trang trí cho chúng bằng các loại đèn quấn gốc cây. Sử dụng đèn led dây để tạo thành các vòng xoắn ốc quanh thân cây. Như vậy sẽ tạo nên hiệu ứng vô cùng đẹp mắt.
  • Đối với những cây cần trang trí để tạo ấn tượng, thu hút ánh nhìn của mọi người. Hãy dùng đèn led dây, đèn led hạt để trang trí tạo ra các hiệu ứng sáng tạo khác nhau
  • Đối với các cây xanh trong sân vườn, hãy dùng các loại đèn chiếu gốc cây để trang trí. Cách hiệu quả là chiếu sáng từ dưới lên để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cho cả không gian xung quanh. Đặc biệt với những cây xanh, cây cảnh có hình dáng lạ, việc bố trí đèn chiếu hắt từ dưới lên sẽ tạo ra hiệu ứng bóng đổ xuống đất, xuống tường vô cùng đẹp mắt.
  • Chú ý chọn công suất đèn chiếu cây xanh phù hợp. Không nên chọn đèn có công suất quá lớn sẽ phản tác dụng của việc trang trí. Vì ánh sáng tỏa quá rộng sẽ làm mất đi hiệu ứng bóng đổ của các tán cây.
  • Khi bố trí đèn chiếu cây xanh nên lưu ý tới vị trí đặt đèn. Nên đặt đèn khuất tầm mắt của người xem để ánh nhìn tập trung vào vật được chiếu sáng.
Không gian sẽ trở nên sinh động hơn khi có đèn trang trí cây ngoài trời vào buổi tối
Không gian sẽ trở nên sinh động hơn khi có đèn trang trí cây ngoài trời vào buổi tối

IV. Mua đèn trang trí chiếu cây ngoài trời ở đâu?

Qua những gợi ý về đèn trang trí, chiếu cây ngoài trời bên trên, bạn đang cần loại đèn như thế nào? Hãy đến với Đèn Led Hoàng Gia để lựa chọn loại đèn chiếu cây xanh phù hợp nhất nhé. Hiện nay chúng tôi phân phối rất nhiều loại đèn led cao cấp có khả năng chống nước hiệu quả. Đặc biệt, thế mạnh của chúng tôi hiện nay là các loại đèn sân vườn chất lượng cao với giá thành vô cùng hợp lý. Với các dự án lớn cần số lượng nhiều có thể liên hệ với chúng tôi để đặt hàng theo mẫu mã phù hợp riêng. Tất cả sản phẩm đều được bảo hành uy tín trên 2 năm. Hướng dẫn tận tình trong khâu lắp đặt để mang lại hiểu quả bền lâu.

Hiện nay, Đèn Led Hoàng Gia đang có chương trình tri ân khách hàng, hỗ trợ mùa dịch. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để lấy báo giá khuyến mãi tốt nhất nhé!

ĐÈN LED HOÀNG GIA - denhoanggia.vn

Chi nhánh Hà Nội:

Địa chỉ: Số 6, Ngõ 24 Đại Mỗ, Q Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Điện thoại: 0916.773.555 – 0986.890.019

Chi nhánh TP HCM:

Địa chỉ: Khu phố 6, Bình Hưng Hòa, Q Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Hotline: 0916.773.555

Chi nhánh Bình Phước:

Địa chỉ: 123, đường Phan Chu Trinh, Lộc Ninh, Bình Phước.

Hotline: 0977 717 966

Chi nhánh Nghệ An:

Địa chỉ: 81B đường Chu Văn An, TP Vinh, Nghệ An

Hotline: 0916.773.555