“Giật mình” khi biết sự thật đằng sau đèn led âm trần giá rẻ

Bạn đã từng mua đồ giá rẻ chưa? Chất lượng sản phẩm bạn nhận được ra sao? Chúng ta thường có câu “Tiền nào của lấy”, bạn từng nghe rồi chứ?

Trong bài viết này, chúng tôi muốn đề cập tới vấn đề chính là mua đèn led âm trần giá rẻ. Trên thực tế chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp khách hàng phàn nàn về việc mua đèn led về sử dụng chưa được bao lâu đã bị cháy, hỏng. Nguyên nhân chính là do cảm quan mua hàng giá rẻ của đại đa số người tiêu dùng.

Lợi dụng thói quen mua hàng giá rẻ của người tiêu dùng và nhu cầu cần mua đèn led cuối năm tăng cao, nhiều cá nhân, tổ chức đã tung ra thị trường những sản phẩm đèn led âm trần kém chất lượng, không có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Những chiếc đèn này chỉ được sử dụng vài ba tháng đã hỏng.

Lý do khiến đèn led âm trần giá rẻ nhanh hỏng

Đèn led âm trần giá rẻ bị hỏng có rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Thông thường thì những loại đèn này không có chế độ bảo hành hoặc bảo hành trong một thời gian rất ngắn.

2 lý do tồn tại ở đèn led âm trần giá rẻ khiến bạn “Giật mình”

  • Sử dụng Chip led sắp hết tuổi thọ

Có một sự thật có thể bạn không biết rằng, những chiếc đèn led âm trần giá rẻ có thể bị sử dụng chip led kém chất lượng hoặc chip led thải hồi sắp hết tuổi thọ phát sáng, hay nói cách khác là sắp hết hạn sử dụng.

chip led đèn led âm trần
Chip led đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định tuổi thọ của đèn led âm trần

Một chiếc đèn led âm trần chất lượng cao thường có tuổi thọ trung bình từ 30.000 giờ (khoảng 10 năm phát sáng). Với những chiếc đèn led âm trần chính hãng sử dụng chip led cao cấp hơn còn có thể sử dụng kéo dài lên tới 100.000 giờ phát sáng.

  • Sử dụng Driver thiếu linh kiện

Driver đóng vai trò rất quan trọng đối với đèn led âm trần. Nó có tác dụng chuyển đổi dòng điện xoay chiều thành 1 chiếu giúp đèn led âm trần hoạt động tốt hơn. Một chiếc Driver chất lượng thường được cấu tạo bởi 8 bộ phận sau: Biến áp, Tụ cao áp, Diot chỉnh lưu, Lọc áp, Lọc nhiễu, Tụ chống sét, Lọc thứ cấp, Lọc sơ cấp.

Bộ nguồn (Driver/Chấn lưu)
Driver

Với những chiếc đèn led âm trần giá rẻ, rất có thể những nơi sản xuất đã loại bỏ bớt một số linh kiện trong Driver nhằm giảm giá thành sản phẩm. Khi mua đèn led rất ít ai để ý tới điều này vì nó được giấu bên trong lớp vỏ nhựa.

Trên đây là 2 lý do khiến đèn led âm trần giá rẻ dễ bị hỏng nhất mà rất ít ai biết được khi không có những hiểu biết chuyên sâu.

Đèn Led Hoàng Gia không ngại chia sẻ về vấn đề này vì chúng tôi luôn đặt ra mục tiêu chính là cung cấp những sản phẩm đèn led âm trần uy tín – chính hãng tới tay người tiêu dùng. Với chúng tôi, đèn led âm trần giá rẻ phải đi kèm với chất lượng cao.

Đến với Đèn Led Hoàng Gia bạn hoàn toàn có thể mua đèn led âm trần giá rẻ với chất lượng cao cùng với chế độ bảo hành 2 năm như một lời khẳng định cho chất lượng.

Đèn led âm trần tại NPP Đèn Led Hoàng Gia vì sao có giá rẻ?

Vì chúng tôi cung cấp đèn led âm trần chính hãng trực tiếp từ nhà sản xuất mà không quan chung gian nên có thể tối giản các chi phí để giảm giá thành sản phẩm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn mua đèn led âm trần tại Đèn Led Hoàng Gia. Chúng tôi bán đèn led âm trần giá rẻ thật – nhưng chất lượng thật!

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần thêm những Tư vấn mua đèn led âm trần từ chuyên gia nhé!

Chat Zalo
0916773555