Chiếu sáng cho không gian rộng lớn luôn cần rất nhiều đèn chiếu sáng nếu không thì sẽ cần những loại đèn có công suất cao thì mới cung cấp đủ lượng ánh sáng cần thiết.

Nếu sử dụng nhiều đèn chiếu sáng sẽ rất tốn công sức lắp đặt, nhiều đèn công suất nhỏ cộng lại thì chi bằng sử dụng đèn có công suất lớn?

Đèn công suất lớn có thể tiết kiệm chi phí lắp đặt nhưng liệu có tốn điện không?

Nghe nói đèn led Panel có khả năng tiết kiệm điện hiệu quả hơn các loại đèn máng huỳnh quang công suất lớn? Liệu có phải sự thật? Có nên sử dụng đèn led Panel cho các không gian rộng lớn?

Hãy để denhoanggia.vn trả lời giúp bạn.

Đèn led Panel là gì? Có thể thay thế cho đèn máng huỳnh quang?

Năm 2019 còn ai chưa biết tới đèn led Panel không nhỉ? Đèn led Panel là một thiết bị chiếu sáng nổi bật khi cho ra đời những dòng sản phẩm có công suất lớn và có kích thước tương ứng với các loại máng đèn huỳnh quang truyền thống. Đây là một sự gợi ý thiết thực để bạn lựa chọn nó cho các không gian rộng lớn, nơi mà những máng đèn huỳnh quang vẫn đang được lựa chọn khá nhiều?

Văn phòng lắp đèn led Panel
Văn phòng lắp đèn led Panel tháy thế máng đèn huỳnh quang

Đèn led Panel có ưu thế gì khi thế chỗ cho các máng đèn huỳnh quang?

Đèn led Panel đã được rất nhiều công trình lựa chọn là giải pháp chiếu sáng tối ưu khi nó không chỉ đáp ứng về tiêu chí thẩm mỹ mà còn đạt nhiều ưu điểm về khả năng tiết kiệm điện đối với một thiết bị có công suất lớn.

Để thấy rõ sự tiết kiệm năng lượng điện chúng ta hãy điểm qua một vài công nghệ chiếu sáng từ trước tới nay.

Theo thứ tự, đèn sợi đốt cần tới 95% năng lượng để đốt cháy dây tóc Vonfram mới có thể phát sáng. Khả năng phát sáng là 5% tạo ra mức quang thông 10-22 Lumen / watt, công suất cũng rất lớn thường là từ 60w gây tốn kém chi phí tiền điện.

Tiếp theo là đèn huỳnh quang và đèn compact. Bình quân, dùng đèn huỳnh quang và compact tiết kiệm hơn đèn sợi đốt 4 đến 6 lần. Có công suất từ 5w – trên 100w. Chúng sử dụng khoảng 60% năng lượng để chuyển hóa thành quang năng.

Hiện tại là công nghệ Led, công suất linh hoạt từ 1w – trên 100w. Khả năng tiết kiệm điện hơn đèn huỳnh quang 50-60%, hơn đèn sợi đốt 70-95%. Trái ngược với đèn sợi đốt, đèn led có tới 95% năng lượng được chuyển hóa thành quang năng và chỉ có 5% chuyển hóa thành nhiệt năng và các năng lượng khác.

Đèn led Panel là một dòng sản phẩm sử dụng công nghệ LED ấy. Bằng khả năng tiết kiệm năng lượng tiêu thụ ấy, một bóng đèn led Panel 48w sẽ phát sáng hiệu quả tương đương một máng đèn huỳnh quang trên 100w.

Chắc chắn bằng việc thay thế đèn led Panel cho các máng đèn huỳnh quang bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí tiền điện hàng tháng cho hệ thống chiếu sáng của mình.

Đèn led panel siêu tiết kiệm
Đèn led panel siêu tiết kiệm

XEM NGAY CÁC LOẠI ĐÈN LED PANEL TẠI ĐÂY

Không chỉ tiết kiệm điện, đèn led Panel còn tiết kiệm nhiều hơn thế

Đèn led Panel có tuổi thọ rất cao, trung bình từ 30.000 – 50.000 giờ phát sáng. Với mức tuổi thọ ấy, bạn có thể sử dụng đèn led Panel từ 10 – 20 năm mới cần thay thế đèn mới. Thời gian ấy kéo dài hơn rất nhiều so với khi bạn sử dụng đèn huỳnh quang.

Tóm lại, xã hội hiện đại đã đến lúc bạn nên sử dụng đèn led Panel để thay thế cho các loại đèn máng huỳnh quang để tiết kiệm điện và tiết kiệm hơn cho các khoản chi phí thay mới và bảo dưỡng hệ thống chiếu sáng hàng năm.

Để mua đèn led Panel chính hãng với giá rẻ phải chăng nhất hãy liên hệ ngay với denhoanggia.vn để được tư vấn và báo giá tốt nhất nhé!