Giới thiệu chung về căn hộ chung cư tuyệt đep mang phong cách Nhật Bản: Đây là căn hộ của một người trẻ tên Thành, ngự tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Là một người yêu lỗi sống của người Nhật, vì thế không gian sống của anh cũng được khéo léo thiết kế dựa theo phong cách Nhật kết hợp với sự sang trọng và hiện đại.

Ngày hôm nay, hãy cùng denhoanggia.vn khám phá xem căn hộ chung cư này có gì đặc biệt nhé!

Hãy bắt đầu từ phòng khách

Phòng khách chung cư anh Thanh - Bắc Từ Liêm
Phòng khách chung cư anh Thanh – Bắc Từ Liêm

Ấn tượng đầu tiên khi bạn đặt chân vào căn phòng này sẽ là gì? Tôi thì khá ấn tượng với thiết kế và cách bố trí đèn chiếu sáng tại phòng khách này. Cùng với việc lựa chọn đèn led âm trần siêu mỏng lắp đặt xung quanh trần thạch cao giật cấp thì  anh Thanh đã không quên trang bị hệ thống đèn thống đèn hắt trần với ánh sáng vàng giúp vẻ đẹp của trần thạch cao tăng lên đáng kể.

Phòng khách chung cư ấn tượng hơn với đèn trần trang trí hình hoa hướng dương
Phòng khách chung cư ấn tượng hơn với đèn trần trang trí hình hoa hướng dương

Cùng với đó, không thể quên khen gia chủ đã lựa chọn được một chiếc đèn trần trang trí hình hoa hướng dương tuyệt đẹp, rất phù hợp với căn phòng hiện đại mang phong cách tinh tế của người Nhật. Bên cạnh đó là việc tận dụng ánh sáng tự nhiên qua ô cửa sổ mở rộng.

Phòng khách tiện nghi đầy đủ ánh sáng
Phòng khách tiện nghi đầy đủ ánh sáng

Nhìn một cách tổng thể, gia chủ đã tạo nên một không gian phòng khách chung cư thật hoàn hảo khi kết hợp hài hòa các loại đèn chiếu sáng với nhau. Nếu bạn cũng muốn có một không gian phòng khách như vậy, hãy học cách bố trí đèn trần phòng khách tại đây.

Không gian phòng ngủ đậm phong cách Nhật

Nếu bạn cũng là một người yêu thích phong cách và lối sống của người Nhật, đây sẽ là một gợi ý thú vị dành cho bạn. Không gian phòng ngủ được tối giản hết mức với đồ nội thất được chú ý duy nhất là chiếc giường ngủ. Ngoài ra còn có thêm kệ tủ tivi, tủ treo tường trang trí.

Phòng ngủ mang đậm phong cách Nhật với giường trệt và tranh dán tường
Phòng ngủ mang đậm phong cách Nhật Bản với giường trệt và tranh dán tường

Hệ thống đèn trần phòng ngủ tại đây cũng khá ấn tượng với thiết kế trần thạch cao phối hợp với những thanh nẹp gỗ đúng chuẩn phong cách Nhật Bản. Hệ thống đèn trần phòng ngủ được anh Thanh lựa chọn với sự đơn giản hơn từ một chiếc đèn áp trần hình chữ nhật hiện đại ánh sáng vàng và ánh sáng trắng để phục vụ cho một số công việc sinh hoạt khác trong phòng ngủ được anh Thanh lựa chọn là những chiếc đèn led âm trần thạch cao siêu mỏng. (tương tự như đèn trần ở phòng khách)

Trần nhà cách tân theo phong cách Nhật Bản trang trí với đèn áp trần hiện đại và đèn led âm trần siêu mỏng
Trần nhà cách tân theo phong cách Nhật Bản trang trí với đèn áp trần hiện đại và đèn led âm trần siêu mỏng

Căn hộ chung cư này còn có thêm 1 phòng ngủ nữa. Căn phòng này được thiết kế trẻ trung và hiện đại với giường dạng phản và tranh dán đầu tường rất độc đáo.

Phòng ngủ thứ 2 với thiết kế độc đáo
Phòng ngủ thứ 2 với thiết kế độc đáo
Phòng ngủ với giường dạng phản
Phòng ngủ với giường dạng phản

Ánh sáng tự nhiên cũng được tận dụng tối đa với khung cửa sổ rộng. Hệ thống đèn nhân tạo được lựa chọn cũng là đèn led âm trần siêu mỏng. Đây là loại đèn rất thích hợp với không gian nội thất nhà chung cư. Bởi chúng có thiết kế bề dày siêu mỏng, lắp đặt tiện ích, không tốn không gian diện tích của căn phòng.

Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm đèn led âm trần thạch cao siêu mỏng này cũng có thể tìm hiểu chúng ngay dưới đây:

KẾT LUẬN

Bên trên là một mẫu nhà chung cư được trang bị rất tiện nghi mang khơi hướng tinh tế lịch sự và sang trọng của người Nhật. Bằng việc kết hợp khéo léo đồ nội thất với hệ thống đèn chiếu sáng hiệu quả, anh Thanh đã xây dựng nên một không gian sống lý tưởng cho riêng mình theo đúng phong cách lối sống của người Nhật mà anh yêu thích.

Công ty Đèn LED Hoàng Gia là đơn vị chuyên phân phối và tư vấn chiếu sáng. Để hoàn thiện bất kỳ không gian sống nào khác cũng cần có một hệ thống ánh sáng hoàn hảo. Nếu bạn đang quan tâm tới vấn đề chiếu sáng cho nhà chung cư hoặc bất kỳ không gian nào khác, hãy liên hệ với denhoanggia.vn để chúng tôi được giúp đỡ các bạn.

Mọi thông tin cần hỗ trợ vui lòng liên hệ:

Đèn led Hoàng Gia