Lựa chọn mới nhất dành cho hệ thống đèn trần nhà bạn

Đèn led âm trần mặt cong

Đèn trần là một trong những hệ thống chiếu sáng cần quan tâm hàng đầu vì nó có tầm ảnh hưởng lớn tới toàn không gian trong gia đình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu đèn led âm trần khác nhau từ trắng thuần đến kẻ viền trắng hoặc vàng. Hôm nay Đèn Led Hoàng Gia xin giới thiệu tới bạn một mẫu đèn led âm trần tuy không phải mới hoàn toàn nhưng nó đã được tối giản và nâng cấp hoàn hảo cho tính năng chiếu sáng. Đó chính là đèn led âm trần mặt cong đế mỏng siêu sáng, siêu tiết kiệm.

Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng thích hợp với mọi loại trần

Mới ra đời từ tháng 8 năm 2018, đèn led âm trần mặt cong đế mỏng đã nhanh chóng trở thành hot trend dịp cuối năm 2018. Có 2 điểm khác biệt đáng chú ý nhất ở dòng đèn led âm trần mặt cong này chính là sự thay đổi của bộ phận tản nhiệt từ tản nhiệt đế dày sang tản nhiệt đế mỏng, rút gọn bề dày chỉ còn 37mm giúp bạn dễ dàng lắp đặt nó cho nhiều loại trần khác nhau, nhất là các công trình có trần thấp và hẹp trong chung cư cao tầng.

Phòng khách lắp đèn led âm trần mặt cong đế mỏng
Phòng khách lắp đèn led âm trần mặt cong đế mỏng

Bạn nên biết rằng bộ tản nhiệt đóng vai trò rất quang trọng trong các thiết bị điện tử. Nó giúp tiêu trù nhiệt phát sinh trong quá trình sản phẩm hoạt động. Với đèn led downlight âm trần, bộ tản nhiệt có tác dụng làm mát giúp chip led (nguồn sáng của đèn led âm trần) hoạt động ổn định và duy trì được mức tuổi thọ cao nhất. Bộ tản nhiệt của đèn led âm trần đế mỏng tuy không được thiết kế dạng quạt xẻ rãnh, tuy nhiên nó vẫn được cấu tạo bởi nhôm tản nhiệt và có nhiều rãnh nhỏ xung quanh giúp cho qua trình tản nhiệt diễn ra hiệu quả nhất.

Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng cung cấp ánh sáng trung thực

Sự khác biệt thứ 2 chính là nằm ở chip Led – nguồn sáng của dèn led âm trần. Chip led đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp ánh sáng cho đèn led âm trần. Một chiếc đèn led âm trần chất lượng cao ngoài việc được cấu tạo từ những vật liệu cao cấp, bộ phận phát sáng – chip led chính là yếu tố tiên chỉ quyết định đến chất lượng của chúng.

Nếu như các loại đèn led âm trần giá rẻ trên thị trường hiện nay được cấu tạo phổ biến với chip led Epistar cho nguồn ánh sáng ổn định tốt với chỉ số CRI >75 thì đèn led âm trần mặt cong đế mỏng đặc biệt được cấu tạo với chip led Bridgelux – thương hiệu chip led hàng đầu tại Mỹ. Chip led Brigekux cung cấp cho chúng ta nguồn sáng với chỉ số CRI >85 Ra. Nhờ đó mà mọi vật được nhìn thấy dưới ánh sáng của đèn led âm trần mặt cong luôn trung thực giúp điều tiết chống mỏi mắt hiệu quả.

Nhiệt độ màu và độ hoàn màu
So sánh độ trung thực cảu vật thể dưới các chỉ số CRI khác nhau

Bạn nên biết rằng, chất lượng ánh sáng của đèn led âm trần được đánh giá qua thông số CRI của chip led. CRI là viết tắt của Colour Index Rendering – đây là một thước đo chất lượng của ánh sáng được tính trên thang điểm từ 0 đến 100, với 100 là chất lượng tốt nhất cho ta ánh sáng như ánh sáng ban ngày. Các loại đèn led âm trần chất lượng cao hiện nay có chỉ số CRI từ 75-85Ra.

Đèn led downlight âm trần mặt cong đế mỏng siêu tiết kiệm

Vốn các thiết bị đèn downlight âm trần led đã nổi tiếng với sự tiết kiệm điện. Với đèn downlight âm trần mặt cong đế mỏng được cấu tạo nguồn sáng với chip Bridgelux còn cho hiệu suất quang cao lên tới 120Lm/w giúp bạn siêu tiết kiệm. Ước tính bạn sẽ giảm được từ 2 đến 3 lần chi phí tiền điện hàng tháng so với việc dùng đèn âm trần bóng compact. Nó cũng tiết kiệm hiệu quả hơn so với các loại đèn led âm trần Epistar 5-10%.

Bạn nên biết rằng, hiệu suất chiếu sáng càng cao có nghĩa là đèn càng tiết kiệm điện.

Kết luận: Đèn led âm trần mặt cong đế mỏng đang là một hot trend lựa chọn mới nhất dành cho hệ thống đèn trần nhà bạn. Nó có thể đáp ứng hoàn hảo cho 3 yếu tố về thiết kế thẩm mỹ, tính năng chiếu sáng và sự tiết kiệm điện.

Để mua đèn led âm trần mặt cong đế mỏng hãy liên hệ với Đèn Led Hoàng Gia để nhận báo giá tốt nhất thị trường hiện nay.

 

Chat Zalo
0916773555