Đèn Led Panel hay đèn Led Panel tấm là loại đèn Led tiết kiệm điện, tuổi thọ cao không chỉ được dùng để thắp sáng mà nó còn có tác dụng để trang trí giúp căn phòng thêm đẹp hơn và hiện đại hơn. Hiện nay loại đèn Led này đang là sự lựa chọn phổ biến của hầu hết các công trình và bài chia sẻ này xin bật mí với bạn cách lựa chọn đèn Led Panel giá rẻ nhưng chất lượng tốt. Đừng bỏ qua nhé.

Thị trường đèn Led Panel

Trên thị trường đèn Led hiện nay có vô số các loại đèn Led khác nhau với mẫu mã, kiểu dáng và nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Có những loại được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, có những loại sản xuất tại nước ngoài nhưng lắp ráp trong nước hay có những loại là của Trung Quốc.

Và dĩ nhiên xuất xứ Đức, Mỹ sẽ có giá thành cao hơn nhiều so với xuất xứ “made in China”. Tuy nhiên trong thế giới thật giả không rõ ràng như hiện nay, đôi khi không phải cứ bỏ nhiều tiền ra là sẽ lựa chọn được loại bóng sịn bóng tốt. Không ít các trường hợp bỏ tiền triệu ra mua bóng nhập khẩu nước ngoài nhưng cái thu được lại không xứng đáng với số tiền bỏ ra. Vì vậy làm sao để có thể tìm mua được hàng chính hãng là mối băn khoăn lớn của nhiều người.  Xin bật mí với các một một vài bí quyết lựa chọn đèn Led Panel tấm giá rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo ngay sau đây.

Bí quyết lựa chọn đèn Led Panel giá rẻ nhưng chất lượng tốt

+ Vỏ đèn

Điều đầu tiên bạn cần chú ý đó chính là vỏ của đèn Led Panel mà bạn định mua. Hãy xem xem nó được làm bằng chất liệu gì là hợp kim nhôm hay được làm bằng nhựa. Nhựa là hàng rẻ tiền và nhôm sẽ đắt hơn. Nhưng với những chiếc đèn làm bằng hợp kim nhôm bạn cũng cần chú ý thêm đó là chiếc đèn nào cầm nặng tay hơn, nhôm dầy hơn sẽ tốt hơn so với các loại vỏ đèn cũng được làm từ nhôm nhưng mỏng dính, cầm nhẹ tay.

Đèn Led được làm với vỏ bằng hợp kim nhôm có tác dụng kéo dài thời gian sử dụng, tuổi thọ của bóng đèn

+ Chip Led

Chip Led bạn có thể chọn loại công suất sao cho phù hợp nhất với mục đích sử dụng là công trình lớn hay không gian nhà ở. Tùy vào từng không gian mà bạn lựa chọn công suất khác nhau, dĩ nhiên bóng đèn với công suất nhỏ giá thành sẽ rẻ hơn so với công suất lớn.

+ Địa chỉ mua

Hãy tìm các địa chỉ bán đèn Led Panel uy tín để có thể mua được hàng tốt nhất với giá tốt nhất.

Bên trên là một vài bí quyết lựa chọn đèn Led Panel giá rẻ đồng thời thu lại được chất lượng tốt nhất. Các bạn nên ghi nhớ để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất nhé.