Hiện nay, có rất nhiều khách hàng lên các trang web để tìm các từ khóa liên quan đến giá thành của đèn tuýp led . Tuy nhiên, giá thành của những chiếc đèn led tube có mặt trên thị trường Việt Nam lại khá đa dạng và phong phú, khiến người tiêu dùng khá băn khoăn. Nguyên nhân là do giá thành của đèn còn phụ thuộc vào các yếu tố như hãng sản xuất, chất lượng của đèn… Song cũng có một phần là do chủ những cửa hàng kinh doanh hay người bán lẻ tự tạo bảng giá không chuẩn để ăn mức lợi nhuận lớn mà chất lượng của đèn led lại không đáng để đạt được mức giá đó. Hôm nay, chúng tôi xin cung cấp cho quý khách hàng về giá đèn tuýp led cao cấp tại Hà Nội để quý khách có thể thuận tiện hơn trong việc mua bán đèn tube LED.
Một chiếc đèn tuýp led cao cấp có giá bao nhiêu tại Hà Nội ?
Đèn tuýp led Hà Nội cao cấp

Giá đèn tuýp led rất đa dạng trên thị trường

 Như đã nói ở trên, giá của đèn led tuýp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó phải kể đến đầu tiên là chất lượng đèn và các hãng sản xuất. Các loại đèn do các công ty nước ngoài sản xuất nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam như Phillips hay một số hãng của Đài Loan, Hàn Quốc.. có giá cao ngất ngưởng, có chiếc lên tới cả triệu đồng. Nhưng ngược lại chất lượng đèn cực tốt, và độ bền rất cao. Cũng một phần là do khi nhập khẩu về Việt Nam do giá thuế cao nên giá thành đèn cũng nâng lên đáng kể.
Khắc phục tình trạng trên, các hãng sản xuất đèn chiếu sáng trong nước đã mạnh dạn đầu tư cả chục tỉ đồng vào việc nghiên cứu và sản xuất đèn led. Các sản phẩm như đèn tuýp led Rạng Đông, TLC Lighting… đã được nhiều khách hàng tin dùng, giá đèn cũng rất phải chăng, dao động từ 200 đến 400 nghìn/ chiếc cả máng đèn. Trong khi đó, đèn led Trung Quốc vẫn được bán tràn lan trên thị trường với mức giá rẻ, chưa đến 100 nghìn một bóng. Chất lượng đèn kém và công suất thực tế lại không đạt được như đã ghi trên sản phẩm. Đèn mới dùng được một thời gian đã đổi màu ánh sáng và tuổi thọ kém hơn hẳn.
Chính vì vậy quý khách hàng cần đến những cơ sở kinh doanh đèn tuýp led uy tín để mua được những sản phẩm chất lượng với đúng giá trị thực của nó.
Công ty chúng tôi hiện đang có dòng sản phẩm đèn tube LED TLC Lighting chất lượng cao, đạt các tiêu chuẩn CE và ROHS. Đèn gồm hai loại chính là LED tuýp T8Tuýp led T5 hắt trần thạch cao với hai màu ánh sáng là trắng và vàng. Ngoài ra, đèn còn được kiểm định chất lượng tại Viện đo lường Việt Nam với chính sách bảo hành tốt nhất trên thị trường: Bảo hành đổi mới 2 năm cho khách hàng, bảo hành tại nhà 1 năm đầu tiên.
Sau đây là bảng giá đèn tuýp led cao cấp của công ty để quý khách tiện tham khảo :
TênWGiáKích thước
 Đèn tuýp led T 5 liền máng
(ánh sáng: trắng hoặc vàng)
 9w 88.000đ 0.6m
Đèn tuýp led T 5 liền máng
(ánh sáng: trắng hoặc vàng)
 15w 0.9m
Đèn tuýp led T 5 liền máng
(ánh sáng: trắng hoặc vàng)
 18w 117.000đ 1m2
Đèn tuýp Led T8 liền máng
(ánh sáng: trắng hoặc vàng)
 9w 101.000đ0.6m
Đèn tuýp Led T8 liền máng
(ánh sáng: trắng hoặc vàng)
 18w125.000đ 1m2
Đèn tuýp Led T8 rời máng
(ánh sáng: trắng hoặc vàng)
 9w96.000 đ 0.6m
Đèn tuýp Led T8 rời máng
(ánh sáng: trắng hoặc vàng)
 18w123.000đ 1m2
Đèn tuýp Led thủy tinh 360 độ T8 0.6m
(ánh sáng: trắng hoặc vàng)
10w40.000đ0.6m
Đèn tuýp Led thủy tinh 360 độ T8 1.2m
(ánh sáng: trắng hoặc vàng)
 18w60.000đ 1m2
Máng đèn tuýp led T8
33.000đ0.6m
Máng đèn tuýp led T8
36.000đ 1m2

Bảng báo giá đèn led này chưa bao gồm thuế VAT 10%. Chúng tôi rất hi vọng quý khách sẽ lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất, cao cấp nhất chiếu sáng cho ngôi nhà của mình.