Sự xuất hiện của đèn led được xem là sản phẩm mang tính đột phá cho công nghệ chiếu sáng trên thế giới nói chung và ở Việt nam nói riêng. Những ưu điểm nổi bật của đèn tube led đã chứng minh khả năng thay thế của đèn cho các loại đèn truyền thống. Vậy còn chần chờ gì mà chúng ta không mua ngay đèn tuýp led Hà Nội để tận hưởng những lợi ích đó từ bây giờ.

 Mua ngay đèn tuýp led Hà Nội để thay thế cho đèn tuýp thông thường

Bóng đèn tuýp huỳnh quang là một loại đèn điện được dùng phổ biến ở Việt Nam khoảng vài năm về trước. Bất cứ gia đình nào cũng đều 1 lần đã dùng loại đèn này để thắp sáng, tuy nhiên hiện nay, đèn tuýp huỳnh quang được nhận định có nhiều hóa chất độc hại ẩn bên trong đèn gây nguy hại cho sức khỏe con người nếu tiếp xúc phải, đồng thời tuổi thọ và hiệu suất đèn chưa thực sự cao… Bóng đèn huỳnh quang chóng hỏng do nhiều nguyên nhân, nhưng chủ yếu là do số lần bật, tắt trong ngày. Có thể kể ra vài trường hợp như sau:
– Đèn 0,6m nhanh hỏng hơn đèn 1,20 m.
– Đèn cầu thang, đèn trong nhà tắm nhanh hỏng hơn vì bật tắt thường …
Thực sự, đèn ống huỳnh quang đã cho thấy những nhược điểm khó có thể khắc phục được, đòi hỏi cần có một loại đèn thông minh hơn được sử dụng thay thế cho nó. Đó chính là đèn tuýp led cao cấp.
Đèn tuýp Led được biết với từ “tube’ trong tiếng anh có nghĩa là ống dài bởi đèn có hình ống. Đèn tuýp led có khả năng chiếu sáng rộng nhờ cấu tạo khác biệt bởi kiểu dải ánh sáng dài và đều, bên cạnh đó, loại đèn này có nhiều kích thước như 0,6m, 1m2 và 1m5 .
 Mua ngay đèn tuýp led Hà Nội để thay thế cho đèn tuýp thông thường
Đèn tuýp led Hà Nội cao cấp
Mặc dù có hình dáng gần như tương tự với tuýp huỳnh quang thường, nhưng ngay từ khi xuất hiện, đèn tuýp Led Hà Nội đã trở thành “cơn sốt” về đáp ứng nhu cầu chiếu sáng nhờ ưu điểm khác biệt, thậm chí vượt xa gấp nhiều lần các loại đèn cổ điển. Có thể điểm qua một vài tính năng nổi trội của đèn đó là:
  • Tuổi thọ siêu bền: So với dạng đèn huỳnh quang cũ có tuổi thọ tối đa chỉ tầm 10.000h, đèn tuýp led Hà Nội có tuổi thọ lên đến 50.000h, thậm chí là cao hơn nữa với những thương hiệu nổi tiếng và có mẫu thiết kế cho đèn chuyên dụng. Theo nhận định từ các chuyên gia đầu ngành, tuýp Led có tuổi thọ trung bình cao gấp 5 lần so với đèn huỳnh quang thường.
  • Siêu tiết kiệm điện: Đây chính là ưu điểm chính và là điểm khác biệt rõ rệt so với các loại đèn cùng dòng khác. Ví dụ, công suất của các loại đèn thường có hiệu suất chỉ đạt khoảng 50%, trong khi đó, đèn tuýp Led có thể đạt hiệu suất 97%, vì vậy, người dùng có thể tiết kiệm điện sinh hoạt đến 1/2 chi phí tiền điện cuối mỗi tháng.
  • Không chất chứa độc hại: Như đã đề cập ở phía trên, đèn huỳnh quang hay đèn tuýp thường đã được phát hiện và khẳng định bên trong có chứa các hóa chất vô cùng độc hại như photpho, lưu huỳnh…Những chất này nếu người dùng vô tình tiếp xúc nhiều sẽ nguy hại đến sức khỏe của con người.
  • Không cần phụ kiện kết nối: Một ưu điểm vượt bậc của đèn tuýp led tiết kiệm đó là có thể hoạt động độc lập hoàn toàn.Nhờ nguyên lý hoạt động được cải tiến và nâng cấp, nên đèn tuýp Led không cần sử dụng các phụ kiện mồi và hay tích phóng điện như chấn lưu, tắc te trong đèn thường mà vẫn chiếu sáng tối đa. Điều này giúp tiếp kiệm được thời gian và tiền bạc do không cần thay thế sửa chữa, hay bảo trì liên tục trong suốt quá trình sử dụng.
  • Khả năng bật sáng tức thời: Do nguyên lý hoạt động được cải tiến và nâng cấp nên đèn tuýp Led có khả năng bật sáng tức thời, ngoài ra, không bị hiện tượng đèn nhấp nháy nhiều lần và không phát ra tiếng kêu lớn khi sử dụng lâu ngày như bóng đèn thường.
  • Chất lượng chiếu sáng ổn định: Điều này mang lại cho người dùng cảm giác vô cùng thoải mái và tiện dụng khi sử dụng.

Mua ngay đèn tuýp led Hà Nội để thay thế cho đèn tuýp thông thường

Qua những so sánh giữa đèn tuýp led Hà Nội và đèn huỳnh quang, có lẽ quý khách đã có thêm những lí do để sử dụng đèn led thay thế cho các thiết bị chiếu sáng lạc hậu cho ngôi nhà của mình. Quý khách đang băn khoăn về việc chọn đèn có thể tìm đọc: Chọn mua đèn tuýp led tại Hà Nội thế nào cho hợp lý.