Đèn Led Panel hay còn có một tên gọi khác đó là đèn Led Panel tấm, đây là loại đèn có thể nói là chẳng còn xa lạ với bất cứ ai trong xã hội ngày nay. Nó đang thống lĩnh thị trường, có mặt ở hầu hết các không gian sử dụng, các hệ thống chiếu sáng của gia đình hay công trình xây dựng lớn hơn. Trong bài ngày hôm nay một vài thông tin về loại đèn Led Panel 600×600 48W chúng ta cần phải nắm được sau đây nhé, hãy tìm hiểu nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn loại đèn nào, kích thước và công suất nào cho không gian sử dụng của mình.

Đặc điểm của đèn Led Panel 600×600 48W

Đặc điểm của đèn Led Panel 600×600 48W là dạng tấm vuông, kích thước 600×600 và công suất 48W, đèn này có đặc điểm kích thước to vuông, thiết kế dạng tấm siêu mỏng, khả năng phát sáng siêu tốt bởi công suất lên tới 48W.

Đèn Led Panel 600×600 48W có thể nói là sự lựa chọn thay thế hoàn hảo cho các loại đèn sợi đốt hay đèn huỳnh quang đã lỗi thời từ xa xưa. Loại đèn Led Panel 600×600 48W với khả năng chiếu sáng tốt, kích thước lớn, phù hợp với các không gian rộng lớn tiêu biểu như khách sạn, trung tâm hội nghị hay trường học, bệnh viện, văn phòng… thậm chí không gian nhà phòng khách hay hành lang bạn cũng có thể lựa chọn loại đèn với công suất và kích thước như trên.

Đèn Led Panel 600×600 48W được thiết kế siêu mỏng, thân đèn với thiết kế từ hợp kim nhôm cao cấp vừa có khả năng tăng tuổi thọ của bóng đèn, vừa có khả năng dùng để trang trí giúp không gian sử dụng của bạn thêm đẹp hơn, sang trọng hơn. Loại đèn này có 3 loại là loại âm trần tức, thả trần và ốp trần… tùy vào từng thiết kế khác nhau mà bạn có thể đưa ra lựa chọn khác nhau sao cho phù hợp nhất với không gian sử dụng.

Cách lựa chọn đèn Led Panel chính hãng

Trong thế giới đèn Led với hàng trăm loại khác nhau hiện nay để tìm kiếm được loại đèn Led chính hãng, chất lượng, phù hợp với giá thành có thể nói là vô cùng khó khăn với nhiều người.

Và một vài chia sẻ về cách lựa chọn đèn Led Panel 600×600 48W, hay các loại đèn khác như đèn Led Panel 18W 300×600 dạng tấm chữ nhật cũng như nhiều loại với công suất và kích thước khác nhau chúng ta có thể tham khảo sau đây:

+ Tìm đến địa chỉ phân phối uy tín: địa chỉ này có tiếng trên thị trường, được nhiều người chia sẻ, nhiều người tin tưởng và tìm đến. Quan trọng hơn cả là địa chỉ phân phối này chứng minh được nguồn gốc nhập hàng, xuất xứ của hàng hóa là chính hãng.

+ Thứ 2 bạn cần chú ý về tem nhãn, chế độ bảo hành của đèn

+ Thứ 3 là để ý đến thiết kế của đèn, các loại đèn chính hãng nhập khẩu nước ngoài nhìn sẽ cao cấp và tinh tế hơn nhiều so với các loại đèn gia công tại Trung Quốc hay hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc

Bên trên là một đặc điểm của loại đèn Led Panel 600×600 48W và cách lựa chọn đèn Led chính hãng. Chúng ta hãy tham khảo ngay để có được lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhé.