Không chỉ là thiết bị chiếu sáng dân dụng, đèn led còn được biết đến với khả năng chiếu sáng công nghiệp thay thế cho các bóng đèn công nghiệp truyền thống, sử dụng chip LED công suất cao, đáp ứng được yêu cầu chiếu sáng ở các khu vực rộng lớn. Vậy thế nào là đèn led chiếu sáng công nghiệp và lựa chọn loại đèn này cần dựa vào những tiêu chí gì?

Những điều cần biết khi mua đèn led chiếu sáng công nghiệp
storehouse

Lắp đặt đèn led chiếu sáng công nghiệp cho nhà xưởng

Những điều cần biết khi mua đèn led chiếu sáng công nghiệp

1. Khó khăn của môi trường chiếu sáng nhà xưởng
– Bụi
– Nóng/lạnh
– Ẩm
– Rung động
2. Yêu cầu của đèn led chiếu sáng công nghiệp
– Đủ độ sáng (độ rọi) : Đèn led nhà xưởng cần có độ rọi cao, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ ánh sáng lớn cả ngày lẫn đêm cho công xưởng.
– Độ hoàn màu cao: Đảm bảo tính chính xác, chân thực cho công nhân làm việc đạt hiệu quả cao.
– An toàn điện , an toàn cháy nổ: Với những khu vực làm việc gần với nguồn điện hoặc nguồn lửa, việc đảm bảo an toàn cho nhân công là vô cùng quan trọng.
– Bền bỉ với môi trường sản xuất: Đèn phải có tuổi thọ cao, bền với điều kiện khắc nghiệt của xưởng.
– Tiết kiệm điện và chi phí: Với tính toán của các nhà thiết kế, 10 bộ led dùng trong chiếu sáng công nghiệp sẽ có tổng công suất 3,4 kw thay thế 300 đèn compact tổng công suất 10,6 kw. Điều này sẽ giúp tiết kiệm khoản lớn kinh phí cho các chủ xường.
Xem thêm sản phẩm đèn tuýp led cho nhà xưởng
3. Những ích lợi khi chiếu sáng nhà xưởng bằng đèn led công nghiệp:
– Dải công suất rất rộng, quy mô chiếu sáng rất linh hoạt, đèn led có thể chiếu sáng cho cả những diện tích rất lớn (vài trăm nghìn m2) với độ rọi cao.
– Đèn có khả năng hoạt động tốt trong điều kiện từ -40 đến 60 độ C.
– Bộ đèn có chỉ số chống bụi, chống ẩm cao hoạt động tốt trong điều kiện bụi và ẩm trong sản xuất.
– Do không có cấu tạo ống kính chân không như các đèn truyền thống nên đèn led công nghiệp có khả năng chịu va đập, chịu rung rất tốt.
– Độ hoàn màu cao, phục vụ cho cả các xưởng in, xưởng sơn-những không gian cần ánh sáng phản ánh chung thực, ánh sáng tự nhiên.
– An toàn cháy nổ vì đèn không đốt nóng và toả nhiệt rất ít. Hiệu điện thế cho đèn lại rất thấp (2.4V – 12V).
– Đèn tiết kiệm kinh tế, tiết kiệm năng lượng vì hiệu suất phát sáng cao (150lm/w), tuổi thọ lên đến 50.000 giờ; ánh sáng có tính điều hướng cao tăng tỉ lệ ánh sáng hữu dụng. Quy mô chiếu sáng càng lớn, yếu tố tiết kiệm năng lượng càng quan trọng.
So với việc sử dụng các loại đèn huỳnh quang, đèn cao áp hiện tại, đèn led công nghiệp-đèn led pha có giá thành thiết bị ban đầu cao hơn, nhưng tổng chi phí chiếu sáng (bao gồm tiền thiết bị, tiền điện, tiền công duy trì chiếu sáng trong thời gian tuổi đời sản phẩm) của đèn led chiếu sáng công nghiệp bằng 50% – 75% các loại đèn kia.
Để có thể mua được đèn led chiếu sáng công nghiệp cao cấp, chính hãng liên hệ với chúng tôi ngay:
Hotline Đèn Led Hoàng Gia