Sau khi biết lợi ích sau đây bạn sẽ muốn mua đèn led âm trần ngay lập tức

Bảng so sánh khả năng chiếu sáng của đèn led so với đèn sợi đốt và compact

Công nghệ led chiếu sáng là bước phát triển đột phá trong ngành công nghệ chiếu sáng mà không một công nghệ nào có thể sánh bằng. Trong đó, tiêu biểu nhất là các dòng sản phẩm đèn led âm trần.

Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều hơn về những lợi ích mà đèn led âm trần có thể đem lại nhé. Biết đâu sau khi xem xong bạn sẽ muốn mua đèn led âm trần ngay lập tức để thay thế cho hệ thống đèn trần bóng compact của gia đình mình.

Lợi ích của đèn led âm trần

– Khả năng tiết kiệm điện gấp 2-3 lần so với đèn bóng đèn trần compact, gấp 4-8 lần so với bóng sợi đốt là lợi ích đầu tiên và nổi bật nhất mà bạn dễ dàng nhận thấy khi sử dụng của đèn led âm trần.

Ưu điểm nổi bật của đèn led âm trần
Ưu điểm nổi bật của đèn led âm trần

– Bạn có muốn tiết kiệm chi phí thay thể bóng đèn hàng năm không? Khi mua đèn led downlight âm trần về sử dụng là một giải pháp tiết kiệm hiệu quả và đúng đắn mà bạn sẽ nhận được. Vì tuổi thọ của đèn led âm trần rất cao. So với chi phí đầu tư  ban đầu thì đó thực sự không phải vấn đề khi bạn sử dụng đèn led âm trần. Vừa tiết kiệm chi phí mua đèn, vừa tiết kiệm tiền thuê công thợ thay bóng đèn mới.

– Bên cạnh đó, tính thẩm mỹ mà đèn led âm trần có thể mang lại cho bạn cũng được đánh giá rất cao. Đèn led âm trần rất đa dạng mẫu mã, chủng loại để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với thiết kế nội thất của gia đình mình. Sử dụng đèn led âm trần sẽ tăng thêm sự tinh tế và hài hòa cho trần nhà, góp phần thể hiện vẻ đẹp tiềm ẩn cho ngôi nhà bạn.

Đèn led âm trần mang lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn
Đèn led âm trần mang lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn

– Nếu như nhắc đến những lợi ích dành cho người tiêu dùng, chắc chắn không thể bỏ qua những lợi ích về sự an toàn khi sử dụng, cho dù sản phẩm bạn dùng là gì đi chăng nữa. Với đèn led âm trần cũng vậy, chúng tôi luôn lấy nhu cầu về lợi ích an toàn sức khỏe làm sứ mệnh khi phân phối các sản phẩm đèn led âm trần cao cấp tới người tiêu dùng.

Khi mua đèn led âm trần về sử dụng bạn có thể yên tâm vì chúng sử dụng nguyên lý phát sáng bằng chip led cao cấp, hoàn toàn không sử dụng huỳnh quang, không chứa chì và thủy ngân. Hơn nữa đèn led âm trần cũng không phát ra tia bức xạ gây ảnh hưởng tới da người nên bạn có thể ứng dụng chúng cho những vị trí thấp, gần nơi sử dụng như lắp đặt tại khu vực bếp nấu nướng để tăng cường ánh sáng chẳng hạn.

Hãy yên tâm về điều này, vì đây là lợi ích hướng tới người tiêu dùng mà các hãng sản xuất đèn led luôn tự hào với sản phẩm của mình.

Trên đây là những lợi ích của đèn led âm trần mà chúng tôi muốn chia sẻ cũng như lời nhắc nhở tới bạn “Đã đến lúc thay thế các loại đèn truyền thống bằng đèn led âm trần để tiết kiệm hơn, an toàn hơn.”

Để được nghe những lời Tư vấn mua đèn led âm trần từ chuyên gia hãy nhấc máy lên và liên hệ với Đèn Led Hoàng Gia theo thông tin sau:

Chat Zalo
0916773555