Những năm gần đây, ngành công nghiệp Led Việt Nam có bước phát triển vượt bậc với nhiều loại đèn rất được người tiêu dùng ưa chuộng, trong đó có bóng đèn led âm trần. Thực tế cho thấy đèn downlight âm trần do Việt Nam sản xuất có những ưu điểm và hạn chế nhất định so với đèn nhập khẩu nguyên chiếc. Để làm rõ hơn về vấn đề này chúng tôi xin đưa ra một vài nhận định ở bài viết dưới đây.

Đầu tiên là về giá thành đèn led âm trần. Nhiều khách hàng cho rằng đèn LED nhập khẩu có giá thành quá đắt, loại đèn led chất lượng nhưng với giá cao như vậy thì mua đèn nhập khẩu khá lãng phí và không tiết kiệm. Điều này quả thực có lí vì giá đèn âm trần nhập ngoại có giá gấp ba bốn lần đèn nội địa, mặc dù chất lượng tốt hơn hẳn nhưng so với nhiều gia đình ở chung cư, việc bỏ ra một khoản tiền lớn như vậy là không hề đơn giản. Ở điểm này, đèn downlight do Việt Nam sản xuất có ưu thế hơn, giá cả bình dân với đa số người tiêu dùng tại Hà Nội.

So sánh đèn led âm trần Việt Nam và đèn âm trần nhập khẩu

Bóng đèn led âm trần Việt Nam

Thứ hai là tuổi thọ và độ bền của đèn. Các bóng đèn led âm trần cao cấp nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Nhật có giá từ vài trăm đến vài triệu đồng nhưng tuổi thọ của đèn lại gấp hơn 10 lần so với các loại đèn nội địa, chưa kể đến khả năng siêu tiết kiệm điện và độ bền siêu cao. Với các loại đèn nhập khẩu cao cấp, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ về chi phí điện năng cũng như chi phí lắp đặt thay thế. Không những thế, đèn led cao cấp có chất lượng vượt trội mẫu mã đẹp và gọn nhẹ hơn hẳn so với bóng đèn led giá rẻ Việt Nam. Thay vì dùng hàng chục chiếc bóng đèn âm trần giá rẻ để chiếu sáng ngôi nhà, quý khách chỉ cần dùng 5-10 bóng âm trần cao cấp là có thế cung cấp đủ lượng ánh sáng cần thiết và hoàn toàn tự nhiên.

Song đứng trên một phương diện khác lại thấy các bóng đèn ngoại được sản xuất ở các quốc gia hàng đầu nhưng điều kiện sử dụng lại khác chúng ta. Việt Nam là quốc gia có khí hậu nóng ẩm mưa nhiều, đặc biệt là khu vực Hà Nội có khí hậu tương đối khắc nghiệt nên tuổi thọ của đèn không còn được như lý thuyết. Các công ty sản xuất đèn Việt Nam đang từng bước khắc phục nhược điểm trên cho ra đời bóng đèn led âm trần thích nghi tốt với điều kiện khí hậu như vậy. Công ty chúng tôi tự hào là một trong những nhà sản xuất đèn led đi đầu trong lĩnh vực này.

Nếu quý  khách đang cần tìm cho mình một nhà cung cấp đèn led âm trần Việt giá rẻ, uy tín để mua được những sản phẩm chất lượng, hãy đến với chúng tôi.  Luôn tự hào là nhà phân phối đèn led chính hãng, giá rẻ nhất tại Hà Nội, Chúng tôi mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất, mẫu mã đa dạng như đèn led âm trần, đèn downlight, đèn tuýp led, đèn led búp, led dây…. với giá cả hợp lý nhất.