Đối với trẻ em Việt Nam hiện nay, việc học ở trường hoặc ở nhà chiếm khá nhiều thời gian. Chính vì vậy, việc cung cấp ánh sáng hợp lý nhất để giúp trẻ có thể học tập hiệu quả cũng như không bị mỏi mắt, không ảnh hưởng đến sức khỏe là cực kì quan trọng. Bài viết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bậc phụ huynh cũng như các giám hiệu nhà trường cách lựa chọn loại đèn LED như bóng đèn LED búp siêu tiết kiệm điện, bóng đèn tuýp led , đèn led chữ U… – loại đèn học tốt nhất, hợp lý nhất cho trẻ.

Sử dụng đèn led búp siêu tiết kiệm làm đèn học cho trẻ em ngay hôm nay

Theo các chuyên gia, ánh sáng tự nhiên là tốt nhất để cho trẻ học bài và đọc sách. Nếu quý khách phải sử dụng bóng đèn chiếu sáng thay thế loại ánh sáng này, đầu tiên, quý khách cần phải hiểu các tính năng và đặc điểm của nó để tận dụng lợi thế của ánh sáng một cách khoa học. Đối với trẻ em, cha mẹ nên mua sắm cho trẻ một chiếc đèn LED học để bàn là thích hợp nhất. Có thể nói, đèn LED nói chung và đèn led búp nói riêng đã trở thành một mặt hàng thiết yếu và quan trọng đối với trẻ em trong thời gian tự học ở nhà, vì ánh sáng đèn led búp phát ra có nhiều tính chất tương tự như ánh sáng ban ngày.

den led bup viet nam san xuat

Bóng đèn led búp siêu tiết kiệm do Việt Nam sản xuất

Tiếp theo, cha mẹ nên lưu ý chọn loại ánh sáng thích hợp nhất và tốt cho mắt của trẻ. Khi chọn ánh sáng cho các em học sinh, đầu tiên các bậc cha mẹ nên chú ý đến các chụp đèn. Phần phản xạ bề mặt bên trong chụp đèn nên tươi sáng nhưng không quá bóng và không nhô ra từ bóng đèn như thế này sẽ gây chói mắt. Các thành phần quan trọng tiếp theo mà nhiều người dùng quan tâm nhất là những loại bóng đèn. Dưới đây là một số loại phổ biến của bóng đèn trên thị trường hiện nay, các bậc cha mẹ nên học các kỹ năng để làm cho sự lựa chọn tốt nhất.

Trước đây, các bậc phụ huynh thường sử dụng đèn sợi đốt truyền thống có đuôi là xoáy hoặc đuôi cài để lắp đèn bàn cho trẻ em. Tuy nhiên, bóng đèn này không tiết kiệm điện vì 95% điện năng biến thành nhiệt, biến chỉ có 5% thành ánh sáng. Vì vậy, quả bóng sẽ tỏa nhiệt nhiều hơn, gây ra nhiệt, ánh sáng màu vàng. Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của đèn led búp nhưng lợi thế về chi phí thấp do siêu tiết kiệm điện, ánh sáng liên tục không nhấp nháy và màu sắc của các đối tượng được chiếu sáng màu sắc trông tốt nhất đã thay thế hoàn toàn cho bóng đèn sợi đốt trước đây. Sự ra đời của bóng buld led siêu tiết kiệm đã xóa tan nỗi lo của nhiều bậc phụ huynh.

Với một không gian lớn như phòng đọc sách, lớp học, chúng tôi khuyên các nhà thi công và các bậc phụ huynh nên dùng bóng đèn led tuýp để thay thế cho các loại đèn huỳnh quang cũ. Đèn tuýp led có thể sử dụng máng đèn trực tiếp từ đèn ống huỳnh quang nên chỉ cần thay bóng mà không cần phải tháo rỡ, lắp đặt máng đèn. Đèn led tube cũng không sử dụng các chất có hại cho sức khỏe như chì, thủy ngân,.. đảm bảo cho trẻ có một sức khỏe tốt và đôi mắt không bị chói lóa. Bóng đèn này có lợi thế là siêu tiết kiệm điện gấp 5 lần so với bóng đèn sợi đốt, nhiệt ít hơn, ít nóng hơn. Có hai loại màu sắc ánh sáng có màu vàng và trắng. Việc sử dụng Chip led để phát sáng đảm bảo ánh sáng do đèn phát ra gần như liên tục, màu sắc chiếu sáng đối tượng tìm màu sắc trung thực tối đa nhất.

Dùng đèn tuýp led cho phòng học

Lắp đặt bóng đèn tuýp led trong đèn cho việc học tập của trẻ em.

Chắc hẳn quý khách đã có thêm cho mình nhiều thông tin hữu ích khi lựa chọn đèn học cho con em mình. Chúng tôi tin rằng, việc sử dụng đèn búp led siêu sáng, siêu tiết kiệm cũng như đèn túyp led chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua các loại đèn led nói trên và rất nhiều các loại bóng led khác, quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể mua được những sản phẩm hoàn hảo nhất, với giá rẻ nhất tại Hà Nội.

 

Trả lời