Tìm hiểu về ngành công nghiệp đèn LED âm trần tại Hà Nội

Những năm gần đây, các sản phẩm đèn led âm trần được rất nhiều người tiêu dùng đèn tại Hà Nội ưa chuộng. Đây được xem là nguyên nhân và động lực chính giúp ngành công nghiệp LED âm trần có những bước phát triển vượt bậc. Đèn âm trần đã và đang thay thế dần cho các loại đèn tuýp huỳnh quang và đèn sợi đốt truyền thống.

Những tính năng nổi trội và không ngừng được cải tiến của đèn led âm trần tại Hà Nội

Sau hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, nền công  nghiệp đèn LED âm trần tại Hà Nội vẫn không ngừng mở rộng và đang dần lấn át thị trường đèn truyền thống. Ban đầu từ việc nhập khẩu nguyên chiếc các loại đèn âm trần từ các quốc gia lớn và có ngành công nghiệp led phát triển như Mỹ, Anh, Nhật Bản thì hiện nay, các xí nghiệp tại Hà Nội đã có thể sản xuất ra các bóng đèn led downlight âm trần bằng cách nhập những linh kiện từ các quốc gia nói trên về lắp ráp hoặc sản xuất trực tiếp. Nhờ đó giá đèn led âm trần có xu hướng giảm đi rõ rệt, bóng đèn led đến tay được với nhiều người tiêu dùng hơn. Tuy nhiên, vẫn còn một số các xí nghiệp mua đèn led Trung quốc giá rẻ về Việt Nam làm cho thị trường đèn led  âm trần tại Hà Nội có nhiều biến động gây khó khăn cho các nhà kinh doanh và người tiêu dùng lựa chọn.

Dù nền kinh tế toàn cầu hiện nay đang có chiều hướng suy giảm song ngành công nghiệp chiếu sáng nói chung và ngành sản xuất đèn LED âm trần vẫn sẽ duy trì mức tăng gần 4%. Điều này dự báo thị trường đèn LED âm trần vẫn sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong những năm tới.

Tìm hiểu về ngành công nghiệp đèn LED âm trần tại Hà Nội

Các dạng đèn led âm trần trên thị trường Hà Nội

Ai cũng biết, đèn led âm trần có khả năng tiết kiệm đến 90% điện năng, tuổi thọ cao hơn gấp nhiều lần, thân thiện với môi trường, ánh sáng êm dịu cho mắt, chiếu sáng cho nhiều không gian khác nhau… Đó là những lợi thế rất lớn của đèn LED so với các đèn công nghệ cũ như đèn sợi đốt dây tóc, đèn halogen hay huỳnh quang, đặc biệt là khi ứng dụng cho chiếu sáng nhà ở. Một nghiên cứu mới đây của chúng tôi trong việc nghiên cứu thị hiếu của người tiêu dùng cho thấy xu hướng chuyển sang sử dụng đèn LED ở các hộ gia đình có mối liên quan mật thiết đến những thay đổi trong cuộc sống hiện đại. Ở Hà Nội hiện nay, ngày càng nhiều ngôi nhà và căn hộ chung cư được xây dựng theo kiểu đa dụng, nghĩa là vừa là nơi để làm việc, vừa là nơi để sinh hoạt, thư giãn và giải trí dẫn đến gia tăng nhu cầu về các giải pháp chiếu sáng linh hoạt và tiết kiệm. Bên cạnh đó, diện tích hạn chế cũng khuyến khích người dân tận dụng triệt để các không gian trong ngôi nhà của mình.Vì vậy, họ cần có các giải pháp vượt trên những giới hạn của chiếu sáng truyền thống và đèn LED âm trần chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Có thể khẳng định rằng thị trường đèn LED bùng nổ là do người tiêu dùng ngày càng nhận thức được các ưu điểm của công nghệ chiếu sáng mới này. Cùng với đó, nhờ có chính sách khuyến khích chuyển đổi công nghệ chiếu sáng của nhà nước và giá điện cao dẫn đến nhu cầu thay thế bóng đèn tiết kiệm điện tăng mạnh, đèn led âm trần cũng vì thế mà trở thành sự lựa hoàn hảo cho mọi gia đình. Ngoài ra, giá bán đèn LED ngày càng giảm cũng tạo động lực tăng trưởng cho ngành công nghiệp này.

Tự hào là nhà cung cấp đèn led uy tín chất lượng tại Hà Nội, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất, mẫu mã đa dạng như đèn led âm trần, đèn downlight, đèn tuýp led, đèn led búp, led dây.... với giá cả hợp lý nhất. Hãy là nhà tiêu dùng thông thái nhất ngay từ hôm nay.

Xem thêm báo giá đèn led âm trần tại Hà Nội.

 

 

 

Chat Zalo
0916773555