Ngày nay có rất nhiều khu vui chơi giải trí cho mọi người vừa thư giãn và có thể luyện tập. Chúng ta có thể kể tới sân chơi tennis – một điểm hẹn lý tưởng để các bạn có thể vận động nâng cao sức khỏe. Với sự phát triển như hiện nay thì sân chơi tennis không chỉ xuất hiện ở các thành phố như Hà Nội, Hồ Chí Minh mà còn có cả ở các thị xã. Để có một sân chơi hoàn hảo thì đi kèm đó là rất nhiều trang thiết bị, chúng ta không thể không nhắc tới hệ thống đèn pha led chiếu sáng cho sân. Đây là một yếu tố rất quan trọng luôn được các chủ sân quan tâm. Hãy cùng Đèn led Hoàng Gia tìm hiểu về cách chọn đèn pha led chiếu sáng nhé.

Đèn pha led chiếu sáng cho sân tennis có nhiều sự lựa chọn khác nhau,mỗi chủ sân lại có những tiêu chí lựa chọn riêng. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số tiêu chí lựa chọn cơ bản:

Lựa chọn đèn pha led cho sân tennis

Để cung cấp đủ ánh sáng cho sân tennis thì các chủ sân đa phần sẽ chọn đèn pha led và đèn cao áp truyền thống. Tuy vậy, đèn pha led chiếu sáng sân tennis phải đạt được những yêu cầu về ánh sáng trung thực, tự nhiên, giảm độ chói và đặt biệt là giảm được nhiệt năng trong quá trình hoạt động. Bởi vậy, các chủ sân thường lựa chọn đèn pha led thay thế cho các đèn truyền thống khác.

Đèn pha led lắp đặt cho các sân tennis

Đèn pha led lắp đặt cho các sân tennis

Công suất của đèn pha led

Đèn pha led chiếu sáng dành cho sân tennis có rất nhiều công suất khác nhau vì vậy tùy thuộc vào từng loại sân có diện tích và chiều cao như thế nào thì sẽ có công suất phù hợp để lắp đặt. Thông thường, sân tennis sẽ chọn công suất là 100w đến 200w. Ngoài ra, các bạn cũng nên chú ý đến quang thông của đèn để từ đó bạn có thể tính toán được tổng số lượng đèn cần lắp đặt để có thể cung cấp đủ ánh sáng cho sân chơi.

Chọn thương hiệu uy tín

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng, một trong số đó là thương hiệu Kingled – Một thương hiệu uy tín trên thị trường đèn led chiếu sáng. Bạn hãy chọn cho mình những địa chỉ mua đèn tin cậy, uy tín giá cả hợp lý để không phải mua những sản phẩm hàng giả, hàng nhái có giá thành rẻ nhé.

Ánh sáng trung thực của đèn pha led tại sân tennis

Ánh sáng trung thực của đèn pha led tại sân tennis

Lựa chọn thương hiệu để mua là một quyết định rất quan trọng. Bởi vì khi đã mua đèn có thương hiệu thì bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích không chỉ về chất lượng, độ bền và ổn định của đèn mà bạn còn nhận được nhiều chính sách ưu đãi, chế độ bảo hành tốt.

Hãng đèn led Kingled chắc không phải là một cái tên quá xa lạ với mọi người. Hãng không chỉ cung cấp sản xuất mỗi đèn pha led cho sân tennis mà còn là một thương hiệu đèn led chiếu sáng tốt nhất hiện nay. Hãy đến với đèn led Hoàng Gia để lựa chọn cho mình nhiều sản phẩm đèn led chiếu sáng với giá thành tốt nhất trên thị trường.