Đèn led Panel vốn nổi tiếng là thiết bị chiếu sáng sang trọng hiện đại được lựa chọn để thay thế cho các máng đèn huỳnh tại các không gian có diện tích rộng lớn. Đó có thể là không gian nhà ở tới các không gian công cộng như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện và đặc biệt là các khu văn phòng làm việc. Thế nhưng có rất nhiều loại đèn led Panel khác nhau về mẫu mã và cả kích thước, mỗi loại lại được ứng dụng khác nhau. Vậy tại các văn phòng làm việc, chúng ta nên lắp đèn led Panel loại nào?

Văn phòng làm việc nên lắp đèn led Panel loại nào?

Đèn led Panel – giải pháp chiếu sáng văn phòng hiệu quả

Tại văn phòng làm việc, chúng ta thường suy nghĩ tới các công việc gắn liền với sổ sách, giấy bút, máy vi tính, Internet và các công việc khác như in ấn, scan…Chính vì thế, cũng như môi trường học tập của học sinh, sinh viên, không gian văn phòng cũng cần được chú trọng trong việc chiếu sáng hiệu quả. Có vậy mới mang lại một môi trường làm việc lý tưởng cho các thành viên trong công ty.

Hiểu được điều đó, các ông chủ doanh nghiệp hiện đại ngày nay luôn đặt ra các tiêu chí quan tâm tới nhân viên của mình bằng cách thiết lập hệ thống văn phòng làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần thân thiện. Sử dụng đèn led Panel để cung cấp nguồn ánh sáng chất lượng cho văn phòng không chỉ góp phần thiết lập nên một không gian sang trọng, có tính thẩm mỹ hiện đại mà còn là sự lựa chọn thông minh giúp tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp.

Sự thực là, đèn led Panel văn phòng vừa có khả năng tiết kiệm năng lượng điện tiêu thụ gấp đôi đèn truyền thống, vừa giúp bạn tiết kiệm được chi phí bảo trì hệ thống ánh sáng hàng năm do chúng có mức tuổi thọ cao gấp 2-3 lần các loại đèn huỳnh quang.

Nếu như nhân viên của bạn đang lo lắng về chất lượng ánh sáng khiến họ khó chịu về mắt hay các tia bức xạ làm da họ khô nẻ thì hãy nói với họ yên tâm về vấn đề đó. Đèn led Panel văn phòng có chỉ số CRI rất cao nên chất lượng ánh sáng phục vụ mọi hoạt động công việc luôn trung thực và sắc nét giúp bạn tránh khỏi sự mỏi mắt và hiện tượng nhức đầu. Đồng thời chúng cũng rất an toàn cho phép bạn có thể hoạt động hàng giờ liền, ngay cả dưới nguồn ánh sáng gần.

Bên cạnh đó, tính thẩm mỹ khi đèn led Panel văn phòng thay thế cho các máng đèn huỳnh quang chính là điểm then chốt giúp cho không gian làm việc của bạn trở nên lý tưởng hơn bao giờ hết. Thiết kế đơn giản, gọn gàng cũng giúp cho quá trình lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, đèn led Panel dành cho văn phòng không chỉ có 1 loại mà có ít nhất tới 3 loại.

Đâu là mẫu đèn led panel thích hợp lắp cho văn phòng làm việc?

Hầu hết các văn phòng làm việc hiện nay đều lắp trần thả thạch cao do tính chất của trần thả giúp các doanh nghiệp dễ dàng thay đổi và sửa chữa. Chính vì thế, văn phòng làm việc nên lắp đèn led Panel 600×600 loại chuyên dụng cho trần thả.

Có 2 mẫu đèn led panel 600×600 được các văn phòng làm việc lựa chọn nhiều nhất là mẫu đèn led Panel siêu mỏng và mẫu đèn led Panel Plus dạng tấm hộp. Chúng được lựa chọn để thay thế cho những tấm thạch cao vì thiết kế riêng biệt, phù hợp với kết cấu trần thả và mang lại tính thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Mẫu đèn led Panel siêu mỏng
Đèn led Panel 600×600 siêu mỏng
Đèn led Panel Plus thiết kế dạng đế hộp
Đèn led Panel Plus thiết kế dạng đế hộp

Ngoài ra nếu văn phòng của bạn có thiết kế là trần chìm thạch cao hoặc đơn thuần là trần bê tông cũng không thành vấn đề, vẫn luôn có những mẫu đèn led Panel và cách lắp đặt chúng phù hợp cho văn phòng của bạn.

Bạn thấy không, nếu không biết cách chọn lựa thì tính thẩm mỹ của văn phòng sẽ bị ảnh hưởng. Vậy nên hãy tham khảo thật kỹ các mẫu đèn led Panel trên thị trường hiện nay trước khi đưa ra quyết định lựa chọn. Khi cần tư vấn thêm hãy liên hệ với Đèn Led Hoàng Gia để được trợ giúp nhé!

Đèn led Hoàng Gia