Ứng dụng của đèn led chiếu sáng trong thiết kế nội thất

Với chất lượng cuộc sống ngày một cao như hiện nay, nhu cầu thiết kế, bố trí nội thất trong các công trình, nhà ở  hợp lý, để việc sinh hoạt trở nên thuận lợi, và tạo ra một không gian đẹp hơn, sang trọng, tinh tế trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Khi đã bố trí hợp lý các đồ vật cho ngôi nhà của mình rồi , quý khách sẽ không thể bỏ qua công việc thiết kế hệ thống ánh sáng cho không gian trong ngôi nhà bằng các loại đèn led chiếu sáng để nội thất và ánh sáng trong ngôi nhà có được sự hài hòa, từ đó giúp cho căn phòng đã đẹp lại càng thêm đẹp và rực rỡ hơn.

Ứng dụng của đèn led chiếu sáng trong thiết kế nội thất

Ứng dụng chiếu sáng của đèn led và tầm quan trọng của nó trong thiết kế nội thất

Việc lắp đặt hệ thống chiếu sáng hợp lý có thể làm cho căn phòng trở lên đẹp, sang trọng, và có điểm nhấn hơn mà vẫn đảm bảo đủ ánh sáng yêu cầu để sinh hoạt, vừa có thể tiết kiệm được chi phí tiền điện hàng tháng . Đó là lý do tại sao hầu hết các căn nhà từ cao cấp đến giá rẻ hiện nay đều lựa chọn đèn led để chiếu sáng. Các sản phẩm đèn led chiếu sáng hay được sử dụng trong hầu hết các công trình là: Đèn led âm trần,  đèn tuýp led, đèn hắt trần, đèn ốp trần nổi, đèn led panel, đèn rọi ray, … Trên thị trường hiện nay, được sử dụng nhiều nhất, và phổ biến nhất vẫn là các sản phẩm đèn led âm trần đèn tuýp led  có khả năng tạo không gian chiếu sáng hài hòa với các thiết kế nội thất của căn nhà.

Ứng dụng của đèn led chiếu sáng trong thiết kế nội thất

Sử dụng đèn led chiếu sáng cho phòng khách

Đèn led downlight âm trần là sản phẩm không thể thiếu được trong thiết kế nội thất cho ngôi nhà có trần thạch cao. Đèn sử dụng nguồn sáng có thể điều chỉnh được cường độ ánh sáng, góc độ chiếu sáng, tạo điểm nhấn cho căn phòng. Ánh sáng của đèn led downlight âm trần là ánh sáng chuẩn, dịu, cường độ ánh sáng tốt, đồng đều, ánh sáng không có tia tử ngoại hay tia cực tim nên rất thích hợp trong chiếu sáng cho hầu hết mọi công trình.

Bên cạnh đó, đèn led chiếu rọi hay đèn mắt trâu có thể chiếu tập trung điểm rất tốt nên được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất, chẳng hạn như rọi tranh, rọi tủ rượu, tủ chè… Đèn led chiếu rọi được dùng để chiếu tập trung vào một điểm, một khu vực làm nổi bật điểm và khu vực đó lên.

Kết hợp cùng với đèn downlight âm trần thì đèn hắt trần cũng quan trọng không kém trong việc thiết kế nội thất cho các phòng. Nếu ngôi nhà quý khách đang sở hữu có sử dụng các loại trần giật, lựa chọn đèn tuýp led T5 để hắt trần là tối ưu nhất.
Các sản phẩm đèn led chiếu sáng hiện nay thường có ba màu ánh sáng là: Trắng, vàng, và trung tính. Ngoài việc bố trí đèn cho không gian đủ cường độ ánh sáng cũng cần phải phối hợp màu sắc ánh sáng sao cho hài hòa với không gian nội thất của ngôi nhà.
Một điều mà quý khách cần chú ý khi bố trí hệ thống chiếu sáng cho ngôi nhà là cần phải xem xét, tính toán kĩ các yếu tố có thể ảnh hưởng đến không gian chiếu sáng của ngôi nhà như: diện tích ngôi nhà, hướng ánh sáng, vị trí đặt nội thất, phong thủy của căn nhà…. để giúp cho không gian chiếu sáng của ngôi nhà trở nên hoàn hảo hơn.

Nếu quý khách hàng còn đang băn khoăn về việc lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho ngôi nhà của mình, hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa được các sản phẩm đèn led chiếu sáng chất lượng tốt nhất với giá rẻ nhất ngay từ bây giờ.