Các tiêu chí đánh giá đèn Led âm trần cao cấp, chất lượng tốt

Ngày nay, đèn Led âm trần được xem là giải pháp chiếu sáng tối ưu thay thế cho các loại đèn compact, đèn sợi đốt truyền thống bởi những tính năng nổi trội như tiết kiệm điện, cường độ sáng cao, an toàn, nhiều màu sắc ánh sáng nên vừa chiếu sáng, vừa có tác dụng trang trí nhà ở, công trình. Hằng năm, số lượng khách hàng đặt mua đèn LED âm trần cao cấp ngày càng tăng. Chính vì đèn Led downlight âm trần được ưa chuộng như vậy cho nên việc hiểu rõ những tiêu chí đánh giá trước khi chọn mua đèn âm trần là cần thiết hơn bao giờ hết.

1. Đánh giá chất lượng dựa vào vỏ đèn Led âm trần

  • Những chiếc đèn LED âm trần loại tốt sẽ có vỏ đèn thiết kế giúp con người dễ dàng lắp đặt và sử dụng.
  • Vỏ đèn là bộ phận quan trọng giúp đèn LED tản nhiệt tốt giúp kéo dài tuổi thọ cho đèn.Theo đánh giá nên chọn mua vỏ đèn được làm bằng chất liệu nhôm bởi khả năng hấp thụ nhiệt tốt và kéo dài tuổi thọ.
  • Vỏ đèn LED âm trần cao cấp phải có trọng lượng nhất định, đèn cầm lên thấy chắc tay, kiểu dáng sang trọng, chủ yếu được làm bằng hợp kim nhôm. Tỷ lệ nhôm càng nhiều càng tốt, đây là điểm mà các khách hàng khi mua đèn rất khó phân biệt. Nếu tỷ lệ nhôm trong vỏ đèn thấp khi cầm đèn trên tay sẽ cho cảm giác rất nhẹ.

2. Đánh giá đèn led âm trần cao cấp dựa vào công suất đèn

  • Trên thị trường đèn âm trần, có 2 loại là công suất đủ và công suất thiếu.
  • Công suất thiếu thường là các loại đèn kém chất lượng, ăn bớt nguyên vật liệu, số lượng bóng… để giảm giá thành của đèn. Vì thế cùng một mức công suất ghi trên vỏ sản phẩm nhưng cường độ sáng của 2 thương hiệu đèn lại khác nhau.
  • Vì vậy để tránh bị nhầm lẫn hoặc bị nhà môi giới lừa đảo, khách hàng nên kiểm tra công suất bằng đồng hồ khi mua đèn.

3. Đánh giá đèn LED âm trần dựa vào chất lượng nguồn sáng của đèn

  • Nguồn phát ra ánh sáng của các dòng đèn Led âm trần cao cấp hiện nay chủ yếu là các Chip Led – bản chất là diot phát quang với hiệu suất chiếu sáng cao, trung thực tự nhiên đồng thời không chứa hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại,..  Nguồn sáng này cũng được xem là nhân tố chính quyết định cho độ bền của đèn.
  • Một số loại chip LED âm trần tốt được sử dụng có thể kể đến như: chip LED1W, chip LED3W, chip SMD, chip COB,.. Những loại chip tốt được sử dụng sẽ mang lại độ bền và tuổi thọ cao cho từng sản phẩm, đặc biệt với những nhu cầu chiếu sáng liên tục như hiện nay.
  • Khả năng chiếu sáng đèn LED là sự dễ chịu cho mắt người sống trong không gian ánh sáng đó. Điều này được quyết định bởi chỉ số trung thực ánh sáng Ra của đèn LED. Ánh sáng đèn LED âm trần chỉ đẹp và tạo sự tiện nghi khi có Ra>80.
  • Kinh nghiệm kiểm tra nguồn sáng của đèn âm trần: Nếu đèn LED downlight âm trần sau khi bật lên thấy sáng trong, đều, có màu trắng trung thực, đèn sáng liên tục, không có hiện tượng rung hay nhấp nháy, giật là đèn LED âm trần cao cấp, chất lượng tốt.

Chúc các bạn sớm chọn mua được những mẫu đèn LED âm trần cao cấp, giá rẻ và chất lượng!

 

Chat Zalo
0916773555