Ngày nay, có một loại đèn có những ưu điểm vượt trội hơn cả bóng đèn huỳnh quang cũ, được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng cho mọi công trình, đó chính là đèn tuýp led siêu tiết kiệm. Vậy loại đèn led này có những tính năng gì mà người tiêu dùng lại chọn mua nhiều đến vậy. Bài viết sau chúng ta sẽ tìm hiểu kĩ hơn về hai loại đèn này để phân tích rõ những ưu và nhược điểm của chúng.

Những hạn chế của bóng đèn ống huỳnh quang truyền thống

Bóng đèn ống huỳnh quang được biết đến là loại đèn tiết kiệm năng lượng trong những năm đầu của thế kỉ XXI. Chúng có tuổi thọ lên đến từ 8 đến 10 năm. Bóng đèn ống huỳnh quang được sử dụng nổi tiếng với các màu sắc ánh sáng phong phú. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, bóng đèn huỳnh quang truyền thống ít được người tiêu dùng lựa chọn. Nguyên nhân là do một trong những nhược điểm chính của đèn là chúng chứa thủy ngân và do đó làm cho vấn đề an toàn, xử lý gặp khó khăn. Về ưu điểm của đèn, đèn bóng huỳnh quang có khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội so với đèn sợi đốt hay đèn halogen đồng thời chi phí đầu tư không quá cao.

Nhưng ưu điểm đó cũng không thể khiến người tiêu dùng chấp nhận để sử dụng loại đèn này vì đèn có rất nhiều nhược điểm:

  • Đèn compact huỳnh quang theo nguyên tắc phóng điện từ hai cực với tần số nhất định nên có độ “rung” và nhấp nháy mà mắt thường khó nhận biết, điều này gây tác hại cho thị lực của trẻ nhỏ, người làm việc liên tục, thường xuyên dưới ánh đèn.
  • Loại đèn này cũng là tác nhân giảm thiểu thị lực và gây cận thị bởi độ sáng và màu giảm theo thời gian.
  • Chứa thủy ngân và các kim loại có hại nên có nguy cơ mất an toàn.

Bóng đèn tuýp led T5, T8 siêu sáng, siêu tiết kiệm điện

Khắc phục mọi nhược điểm trên, bóng đèn led tuýp tube T8, T5 chính là giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho mọi công trình.

Ưu điểm vượt trội của đèn tuýp led T8 1m2 công suất 18W

  • Đèn phát sáng nhờ các chip LED bản chất là diot phát quang nên ánh sáng có màu sắc tự nhiên và hoàn hảo, không có thuỷ ngân và những chất có hại như chì, .… nên không gây ô nhiễm môi trường.
  • Màu sắc tự nhiên, ánh sáng trong, liên tục, không lập lòe giúp bảo vệ mắt.
  • Đèn không chứa các tia hồng ngoại, tử ngoại nên cũng không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.
  • Điện năng giảm thiểu tới 80% so với các loại đèn thông thường.
  • Nhiệt độ hoạt động của bóng đèn led thấp, tuổi thọ của bóng đèn cũng cực kì cao.
  • Sản phẩm nhỏ gọn thuận tiện trong khâu lắp đặt, vận chuyển dễ dàng.

Hiện nay, giá đèn led nói chung và đèn tuýp led tube nói chung đang ngày càng cạnh tranh do sự phát triển cũng như sự đổi mới kĩ thuật của ngành công nghiệp LED.Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp nhiều loại đèn led giá rẻ cho mọi nhà do Việt Nam sản xuất đảm bảo chất lượng, chính hãng, bảo hành 2 năm nên người tiêu dùng có thể thỏa chọn mua đèn led âm trần, led tuýp… chiếu sáng cho mọi công trình.

Trả lời