Công nghệ Led tiên tiến ngày càng phát triển vượt trội. Để lựa chọn một chiếc đèn led ốp trần tốt nhất hiện nay không phải việc đơn giản. Chính vì thế, bài viết hãy sẽ cùng trao đổi về các tiêu chí đánh giá một chiếc đèn led ốp trần tốt nhất hiện nay để bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn đèn led ốp trần cho gia đình mình.

Đèn led ốp trần tốt nhất hiện nay
Đèn led ốp trần tốt nhất hiện nay là gì?

1. Giá đèn led ốp trần

Dựa vào giá thành để đánh giá một sản phẩm hình như có phần hơi nóng vội tuy nhiên người Việt Nam thường có câu “tiền nào của đấy”. Tuy nhiên tôi đền cập tới vấn đề giá thành sản phẩm của đèn led ốp trần đầu tiên không có nghĩa là đèn led ốp trần giá rẻ là không tốt.

Vấn đề chính mà tôi muốn nói đến ở đây là “bạn đừng vì lựa chọn đèn led ốp trần theo cảm tính mà lựa chọn những chiếc đèn led ốp trần có giá rẻ về chỉ sử dụng được vài ba tháng đã hỏng.”

Để lựa chọn được một chiếc đèn led ốp trần tốt nhất hiện nay hãy kết hợp giữa tiêu chí giá thành sản phẩm với các tiêu chí khác dưới đây.

2. Cấu tạo của đèn led ốp trần

Đây là tiêu chí đặc biệt quan trọng để đánh giá chất lượng của một chiếc đèn led ốp trần tốt nhất hiện nay.

Đèn led ốp trần tốt nhất phải được cấu tạo từ các vật liệu đảm bảo sự chắc chắn và linh kiện điện tử phải tốt. Thông thường các sản phẩm đèn led ốp trần hiện nay đều được cấu tạo bởi kết cấu khung đèn bằng hợp kim thép hoặc nhôm chống rỉ sơn tĩnh điện rất bền và có tính tản nhiệt tốt.

Về linh kiện điện tử, Chip led của đèn led ốp trần chính là bộ phân quan trọng nhất. Chính vì thế khi lựa chọn một chiếc đèn led ốp trần tốt nhất bạn nên chọn các sản phẩm sử dụng chip led của những thương hiệu đèn hàng đầu thế giới như Cree, Bridgelux, Seoul Semi, Epistar…

3. Chế độ bảo hành của đèn led ốp trần

Chế độ bảo hành của đèn led ốp trần chính là tiêu chí cần thiết để các nhà sản xuất khẳng định chất lượng sản phẩm của mình. Bạn cũng cần lưu ý về chế độ bảo hành cho các dòng sản phẩm đèn led ốp trần để có sự lựa chọn tốt nhất.

Thông thường một chiếc đèn led ốp trần tốt nhất hiện nay đều có chế độ bảo hành treen 2 năm.

4. Xuất xứ thương hiệu của đèn led ốp trần

Cũng tương tự như giá thành, lựa chọn đèn led ốp trần tốt nhất dựa theo xuất xứ thương hiệu cũng là một phương pháp các bạn cần quan tâm. Trên thị trường hiện nay có một số thương hiệu đèn led ốp trần uy tín chất lượng mà có giá thành lại phải chăng như đèn led ốp trần TLC Lighting, Kingled, Rạng Đông, Philips….

5. Một số tiêu chí đánh giá khác

Đèn led ốp trần có chất lượng tốt nên là các sản phẩm có chỉ số hoàn màu Ra hay độ trung thực của màu sắc >80 để đảm bảo cung cấp ánh sáng trung thực nhất, không gây hại cho mắt của bạn.

Nhiệt độ hoạt động của đèn led ốp trần phải <50oC/giờ.

Dải điện áp rộng để đảm bảo đèn led ốp trần có ánh sáng không bị chập chờn khi điện áp đầu vào thay đổi.

Hiệu suất sáng cao, ánh sáng không bị suy giảm sau một thời gian ngắn sử dụng.

Không được phát ra sóng điện từ gây làm ảnh hưởng tới các thiết bị khác (nhiễu điện từ).

Trên đây là các tiêu chí đánh giá một chiếc đèn led ốp trần tốt nhất hiện nay. Hy vọng sau bài viết này bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình những sản phẩm đèn led ốp trần tốt nhất. Để mua đèn led ốp trần với chất lượng và giá thành tốt nhất đừng quên ghé qua địa chỉ bán đèn led ốp trần tại Hà Nội của Đèn Led Hoàng Gia nhé!