Ngày nay, đèn tuýp led đã trở thành thiết bị chiếu sáng không thể thiếu cho mọi công trình, thay thế cho các loại đèn tuýp huỳnh quang truyền thống. Đèn led tuýp rất đa dạng về chủng loại cũng như kích thước nên được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như chiếu sáng cơ bản, trang trí, hắt trần hắt tường…Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng loại đèn tuýp led T5– sản phẩm không thể thiếu cho hắt trần thạch cao, trần giật ở mọi chung cư tại Hà Nội.

Sử dụng đèn tuýp led T5 hắt trần thạch cao tại Hà Nội

Nói đến đèn tuýp led, ai cũng sẽ nghĩ ngay đến khả năng chiếu sáng vượt trội, ánh sáng chân thực, không ảnh hưởng thị lực, tuổi thọ dài và siêu tiết kiệm điện năng. Khác với các loại đèn huỳnh quang cũ, đèn led chiếu sáng mà không dùng hơi thủy ngân, chì.. nên không ảnh hưởng tới sức khỏe con người và thân thiện với môi trường. Đèn tuýp led T5 là sản phẩm hội tụ đầy đủ các ưu điểm trên. Với góc chiếu sáng lớn, ánh sáng do đèn phát ra có thể tỏa đều khắp căn phòng, ngay cả với những góc khuất.

Đèn tuýp led T5- sản phẩm không thể thiếu cho các loại trần giật, hắt trần

Đèn tube led T5 hắt trần thạch cao sơn tĩnh điện

Ngoài các loại tuýp led 1,2m, công suất 18W, có kích thước tương đương với bóng đèn huỳnh quang cũ, các nhà sản xuất đèn led đã cho ra đời loại đèn led T5 với các công suất: T5 0,3m – 4W, T5 0,6m – 8w, T5 0,9m – 12W giúp quý khách có thể tùy ý lựa chọn chiếu sáng cho từng khu vực của ngôi nhà. Tuy giá mua một bóng đèn tuýp led ban đầu có cao hơn các loại đèn tuýp huỳnh quang song quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm. Mặt khác, tính về lâu dài, việc sử dụng đèn led thay cho các loại đèn compact, huỳnh quang, sợi đốt… là vô cùng tiết kiệm bởi độ bền và tuổi thọ cao lên đến hàng chục nghìn giờ sáng. Đèn led tuýp phát xạ nhiệt lượng ít nên tiết kiệm điện, khó cháy nổ, thay thế dễ dàng.

Đèn tuýp led T5- sản phẩm không thể thiếu cho các loại trần giật, hắt trần

Sử dụng đèn tuýp led T5 hắt trần và hắt tường

Không chỉ dùng để chiếu sáng cơ bản đèn tuýp led T5 còn được dùng để chiếu sáng trang trí cho các loại trần giật, trần thạch cao. Khó ai có thể nhận ra điều này nếu chưa nhìn thấy ở đâu hay không được được những bài viết về công dụng chiếu sáng của bóng đèn led tuýp T5. Những chiếc đèn tuýp ống dài liền máng T5 với công nghệ chiếu sáng LED thực sự là một thiết bị chiếu sáng trang trí tuyệt vời. Những ngôi nhà thiết kế hiện đại, có trần giật cấp nên sử dụng những chiếc led tuýp T5 chiếu hắt trang trí tạo cho trần của ngôi nhà được ấn tượng, mang tính thẩm mỹ cao. Hơn nữa, chính bởi ánh sáng hắt của đèn tuýp led T5 mà nó tạo thế khỏe khoắn, vững chãi cho cả không gian ngôi nhà.

Vậy quý khách còn chần chờ gì nữa mà không đặt mua ngay các sản phẩm đèn tuýp led T5 cho ngôi nhà của mình, giúp ngôi nhà trở nên sang trọng, tinh tế hơn bao giờ hết.

Xem thêm : Bảng giá các loại đèn tuýp led tại Hà Nội mới nhất năm 2020

Trả lời