Những năm gần đây, các sản phẩm đèn ống huỳnh quang đã không còn được ưa chuộng như trước, bộc lộ nhiều điểm hạn chế trong khả năng chiếu sáng. Thay vào đó, những chiếc đèn tuýp led được nhiều người tiêu dùng đón nhận, nhanh chóng phát triển và tràn ngập trên thị trường thiết bị chiếu sáng. Vậy đâu là nguyên nhân khiến đèn tube led thay thế hoàn toàn các loại đèn tuýp huỳnh quang truyền thống ?

Những tính năng vượt trội giúp đèn tuýp led thay thế hoàn toàn cho đèn tuýp huỳnh quang

Ai cũng biết rằng, đèn tuýp led là dòng đèn led cao cấp được thiết kế với mục đích để thay thế cho đèn tuýp huỳnh quang truyền thống. Cả hai loại đèn này đều có thiết kế dạng ống nhưng điểm khác nhau cơ bản là ở chất liệu tạo nên ánh sáng cũng như vỏ đèn. Nếu đèn tuýp huỳnh quang được cấu tạo bằng thủy tinh và phát sáng nhờ bột huỳnh quang, rất dễ vỡ, khi bật điện thì nhấp nháy thì đèn led tuýp được cấu tạo bằng nhựa và nhôm tản nhiệt rất bền và chắc chắn, phát sáng nhờ các chíp led , sử dụng trực tiếp điện 220V không dùng chấn lưu (ballast) và tắc-te (starter), khi sử dụng rất an toàn và khi bật sáng ngay lập tức nên không hại mắt. Tính năng nổi trội nhất của đèn led tuýp so với đèn tuýp huỳnh quang là tuổi thọ dài và siêu tiết kiệm điện năng.

Tính năng vượt trội giúp đèn tuýp led thay thế hoàn toàn cho đèn tuýp huỳnh quang

Các bóng đèn tuýp led cao cấp tại Hà Nội

Một số ưu điểm của đèn tuýp led:

+ Đèn tuýp led có khả năng hiển thị màu sắc tốt, ánh sáng màu mềm mại, không ảnh hưởng thị lực, tuổi thọ dài, tính năng tốt. Ống đèn không ảnh hưởng tới sức khỏe con người và thân thiện với môi trường. Chức năng tự bảo vệ của ống đèn sẽ càng đảm bảo an toàn hơn cho quý khách khi sử dụng.
+ Góc chiếu sáng lớn đến hơn 180 độ.                                                                                                                                           + Tuổi thọ cao, sử dụng từ trên 50.000h.
+ Điện áp làm việc của đèn là AC 85V – 265V có thể khác phục hiện tượng mạch điện, tiếng ồn, ô nhiễm và ánh sáng không ổn định do chấn lưu gây ra.Đèn có thể sáng với cường độ ổn định ngay cả khi dòng điện cung cấp có điện áp biến đổi.
+ Bộ tản nhiệt làm từ chất liệu nhôm nguyên chất giúp nâng cao hiệu suất tản nhiệt, đồng thời đảm bảo thông lượng ánh sáng tỏa ra.
+ Vỏ nhựa chắc chắn bảo vệ đèn không rơi vỡ, an toàn khi sử dụng.
+ Bề mặt đèn thông qua dương cực hóa và xử lý ăn mòn, ngoại hình thẩm mỹ, đảm bảo nguồn quang LED sủ dụng lâu bền.
+ Bật đèn sáng ngay, cường độ ánh sáng đều đặn, nguồn ánh sáng lạnh, không bức xạ nhiệt lượng, không có hại đối với mắt và da, không chì không thủy ngân, là phương án giải quyết chiếu sáng màu xanh.
+Thiết kế đui giống với đèn tuýp huỳnh quang nên có thể thay trực tiếp bóng đèn led tuýp vào hệ thống đèn huỳnh quang hiện tại giúp giảm chi phí đầu tư và thi công lại hệ thống.

Để có thể nhận được tất cả những tính năng vượt trội trên khi sử dụng đèn tuýp led, quý khách nên chọn cho mình những sản phẩm đèn led cao cấp, đảm bảo chất lượng của các nhà sản xuất uy tín.

Quý khách có thể xem thêm : Bí quyết chọn mua đèn tuýp led giá rẻ tại Hà Nội để có thể sử dụng và tận hưởng những ưu điểm của đèn này.

Trả lời