Một ngôi nhà đẹp, không thể chỉ sử dụng đèn led chiếu sáng đơn thuần mà người thiết kế phải biết kết hợp các loại đèn để trang trí, làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Hiện nay, sự phát triển của công nghệ led đã mang đến cho chúng ta những sản phẩm đèn led trang trí hoàn hảo nhất, tiết kiệm nhất. Vậy lựa chọn đèn trang trí cho phòng khách tại Hà Nội như thế nào cho phù hợp, vừa tạo được vẻ đẹp, vừa mang đến cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Bài viết sau chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về cách chọn đèn trang trí và bố trí đèn phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.

Lựa chọn đèn led trang trí cho phòng khách tốt nhất tại Hà Nội

Đối với một ngôi nhà mới điều đầu tiên quý khách cần chọn loại đèn led phù hợp với các chi tiết trong không gian cụ thể, như màu sắc sơn tường đến đường viền chỉ, họa tiết, hoa văn khác. Việc xác định vị trí đặt đèn trang trí sẽ phụ thuộc rất lớn vào nội thất bên trong ngôi nhà. Một chiếc đèn trang trí đẹp cần hội đủ yếu tố: thẩm mỹ, kỹ thuật và tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng.

Có rất nhiều loại đèn led trang trí như đèn một tầng hay nhiều tầng, đèn chùm dài hoặc ngắn, màu trắng hay nhiều màu. Quý khách cũng nên quan tâm đến các thiết bị đi kèm như hệ thống điều chỉnh sáng tối và yếu tố tháo ráp, bảo quản đơn giản, dễ vệ sinh, trọng lượng và giá đỡ đèn sao cho hợp lý. Trên thị trường hiện nay, đèn led trang trí phổ biến nhất là loại đèn chùm dạng cổ điển hình nến, hoa, kim tự tháp …

Lựa chọn đèn led trang trí cho phòng khách tốt nhất tại Hà Nội
đèn trang trí phòng khách

Trang trí phòng khách bằng đèn led chùm cực sang trọng

Ngoài ra, để cho căn phòng có vẻ đẹp lộng lẫy và có cảm giác dễ chịu thì chúng ta cần phải biết cách bố trí đèn trang trí, kết hợp nhiều lại đèn led khác nhau ví dụ như: đèn tuýp led cho ta cảm giác thực tế, không chói mắt, ánh sáng thực rõ ràng, … đèn led downlight âm trần cho căn phòng thêm sang trọng ánh sáng cho mọi ngỏ ngách … đèn soi tranh tạo được điểm nhấn của căng phòng …đèn chùm trang trí tạo được sự sinh động quý phái …

Để tạo nên không gian ấm cúng với luồng ánh sáng dịu nhẹ, lan tỏa cần đảm bảo rằng các loại đèn led trang trí có cường độ ánh sáng không quá cao và chói mắt. Ánh sáng tông vàng sẽ đem lại cảm giác ấm cúng cho căn phòng hơn là ánh sáng trắng.

Nếu trần nhà thấp, bạn không nên sử dụng những loại đèn thả trần vì chúng thực sự gây vướng và rối mắt, không đem lại được hiệu quả thẩm mỹ mà còn mang đến cảm giác chật hẹp hơn cho căn phòng.

Lựa chọn đèn led trang trí cho phòng khách tốt nhất tại Hà Nội

Đèn led chùm cao cấp trang trí cho phòng khách

Đối với những không gian phòng khách rộng , quý khách cần sử dụng thêm ánh sáng của đèn trang trí ,điều này sẽ giúp tăng thêm vẻ hấp dẫn, nổi bật cho ngôi nhà. Ngược lại với những ngôi nhà nhỏ, diện tích phòng khách hạn chế, việc tiết kiệm không gian và tạo những điểm nhấn hợp lý ở cầu thang, giếng trời… với những loại đèn trang trí nhỏ là quan trọng nhất.

Lựa chọn đèn led trang trí cho phòng khách tốt nhất tại Hà Nội

Thiết kế đèn led chiếu sáng cho phòng khách diện tích nhỏ

Quý khách có thể xem thêm : Bí quyết lựa chọn đèn led âm trần cho phòng khách để có thể mang đến một không gian sang trọng và tinh tế cho ngôi nhà của mình.

Trả lời