Có thể nói, trước đây, đèn huỳnh quang là sản phẩm thường thấy và được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống, từ nhà ở cho đến văn phòng công sở, khu triển lãm hay vui chơi giải trí. Với giá thành bình dân và hiệu quả chiếu sáng chấp nhận được nên đèn huỳnh quang từng là lựa chọn hàng đầu về đèn chiếu sáng. Tuy nhiên trong một vài năm trở lại đây, sự phát triển của công nghệ Led đã mang đến một thiết bị chiếu sáng toàn diện, với những ưu điểm hoàn toàn vượt trội hơn hẳn so với người đàn anh là đèn huỳnh. Đó chính là bóng đèn led tuýp siêu sáng khắc phục mọi nhược điểm của đèn ống huỳnh quang truyền thống.

Bóng đèn tuýp led siêu sáng siêu tiết kiệm – giải pháp tối ưu cho nhà ở, chung cư

Những năm gần đây, sự có mặt của mặt hàng led tube gần như đã xóa sổ các loại đèn kém hiệu quả như đèn tuýp huỳnh quang hay đèn compact… Đèn led tuýp có mẫu mã đa dạng với hai loại chính là led tuýp T8 chiếu sáng dân dụng và tuýp led T5 hắt trần. Đèn có nhiều kích thước khác nhau như 0,6m; 0,9m; 1,2m với công suất 18w, 24siêu tiết kiệm điện năng.

Những ưu điểm của đèn tuýp Led như :

– Ánh sáng của đèn LED tube tốt hơn hẳn đèn huỳnh quang, bao gồm nhiều màu như ánh sáng trắng và ánh sáng vàng.

– Đèn led tuýp cho ánh sáng chân thực, không gây loá mắt, mỏi mắt hay khó chịu cho người sử dụng.

– Tuổi thọ của đèn rất lâu dài, lên đến 50.000h trong điều kiện chiếu sáng sinh hoạt, làm việc bình thường.

– Đèn led tube phù hợp lắp đặt ở mọi không gian trong nhà từ phòng khách đến phòng ngủ, bếp ăn, phòng tắm… hoặc có thể sử dụng tube led cho các công trình lớn như trường học, bệnh viện…

– Tiết kiệm điện tốt hơn, lên đến 40% so với đèn huỳnh quang.

– Không chứa các chất độc hại như thuỷ ngân hay phốt pho như huỳnh quang.

Vì sao mua đèn tuýp led siêu sáng cho nhà ở lại tiết kiệm hơn cả ?

Bóng đèn tuýp led siêu sáng, giá rẻ nhất Hà Nội

Bên cạnh đó, có một yếu tố rất đặc trưng của đèn Led tuýp khác biệt hoàn toàn so với đèn huỳnh quang mà bất kỳ ai khi sử dụng qua cả hai loại đèn này đều có thể nhận ra ngay lập tức chính là khả năng chiếu sáng tức thì của đèn tube. Đèn không hề có hiện tượng nhấp nháy, rung giật như đèn huỳnh quang.

Tất cả những yếu tố trên đã quá đủ để có thể thấy rằng đèn tuýp led tốt hơn đèn huỳnh quang rất nhiều lần. Mọi sự mong đợi mà người tiêu dùng cần có ở một thiết bị đèn chiếu sáng đều được tích hợp trong một bóng đèn LED tube, thậm chí còn được thể hiện một cách xuất sắc và tốt hơn nhiều so với tất cả các loại đèn chiếu sáng khác, trong đó có cả đèn ống huỳnh quang.

Trước đây, nhiều quý khách từng gọi điện cho chúng tôi vì băn khoăn về giá thành của đèn led tuýp còn cao. Tuy nhiên, hiện nay thì giá của những sản phẩm đèn Led nói chung đã không còn quá cao như trước mà đã phù hợp hơn với túi tiền của người dân, bằng chứng là đã có nhiều những người tiêu dùng đã chuyển qua sử dụng LED trong chiếu sáng cho gia đình và không chỉ có vậy, ngay cả những tên tuổi, tập đoàn lớn về công trình xây dựng như nhà ở, trung tâm thương mại … cũng đều sử dụng đèn LED tuýp cho chiếu sáng. Có thể trong một thời gian không xa nữa, đèn Led sẽ thực sự gần gũi với cuộc sống hơn và giúp mở ra cho ngành công nghiệp chiếu sáng một bước tiến mới về công nghệ đèn chiếu sáng thân thiện với cuộc sống và hiệu quả trong tiêu dùng.

Trả lời