Thời gian gần đây, các sản phẩm đèn LED cao cấp như đèn âm trần, đèn led dây, đèn panel tấm, đèn âm trần nhiều màu, … được khách hàng ưa thích. Bên cạnh đó còn có một dòng sản phẩm đèn LED cao cấp nữa được khách hàng sử dụng để trang trí cho phòng khách.Sử dụng đèn LED ốp nổi hay còn được gọi là đèn LED ốp trần nổi được cho là một thiết kế và trang trí khá hiện đại nhưng đơn giản cho phòng khách. Nó tạo nên một không gian sang trọng, đẹp mắt và lung linh.

Bí quyết chọn đèn LED ốp nổi cho phòng khách

Hệ thống đèn LED ốp nổi trang trí cho phòng khách

Cách lựa chọn đèn LED ốp nổi

Theo phong tục của người Việt Nam, phòng khách thường là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình. Chúng ta xem phim và vui chơi tại phòng khách. Hơn thế nữa phòng khách là nơi gia đình tiếp khách. Ấn tượng của vị khách đối với căn nhà của bạn chính là ấn tượng về phòng khách. Vì vậy, việc thiết kế và trang trí cho phòng khách rất quan trọng. Một trong những thiết kế hiện nay đó là sử dụng hệ thống đèn LED âm trần hoặc đèn LED ốp nổi cho phòng khách. Thiết kế này đơn giản bạn tốn ít kinh phí nhưng nó lại mang lại hiệu quả rất cao. Việc lựa chọn đèn LED âm trần ốp nổi nào cho phù hợp với phòng khách của bạn, biến phòng khách trở thành một không gian thật ấn tượng và đẹp mắt là điều không phải dễ.

Chọn công suất của đèn LED ốp nổi

Bí quyết chọn đèn LED ốp nổi cho phòng khách

Đèn LED ốp trần nổi vuông

Để có đủ ánh sáng cho phòng khách chúng ta phải bố trí hệ thống đèn LED ốp trần hoặc âm trần hợp lý. Đối với trần xi măng, đèn LED ốp trần là sự lựa chọn sáng suốt. Mật độ lắp đặt đèn phụ thuộc vào diện tích và không gian của phòng khách.

Bí quyết chọn đèn LED ốp nổi cho phòng khách

Đèn LED ốp trần nổi tròn

Đèn LED ốp trần nổi phòng khách có hai loại là hình vuông và hình tròn với các công suất phổ thông gồm: 6w, 12w, 18w24w tương ứng kích thước 120x120mm, 180x180mm, 225x225mm và 300x300mm. Tùy thuộc vào loại đèn mà bạn sẽ tính toán mật độ lắp đặt đèn.

Chọn màu sắc của đèn LED ốp trần nổi cho phòng khách

Về màu sắc của đèn ốp nổi hay đèn âm trần gồm có 2 loại màu cơ bản là màu vàng và màu trắng. Ốp nổi màu trắng sẽ giúp căn phòng của bạn trở lên tươi mát. Ốp nổi ánh sáng vàng sẽ làm cho căn phòng của bạn trở nên ấm áp.

Nếu bạn còn những băn khoăn về việc làm sao để chọn được đèn ốp nổi phù hợp với phòng khách của bạn. Hãy liên lạc ngay với đèn Led Hoàng Gia để được tư vấn 24/24.

Đèn LED ốp nổi do Led Hoàng Gia phân phối được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam, bảo hành chính hãng 2 năm, miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội.

Trả lời