Cách ít người biết để tăng doanh thu nhờ đèn spotlight

Ứng dụng của đèn Spotlight

Đèn Spotlight có ưu điểm trong việc điều chỉnh hướng chiếu sáng vô cùng linh hoạt giúp bạn dễ dàng tạo ra những hiệu ứng ánh sáng khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng đèn spolight hiệu quả nhất. Áp dụng nó trong các cửa hàng bán lẻ để góp phần tăng doanh thu khách hàng không phải ai cũng biết.

Xem ngay chia sẻ của một cô gái sở hữu cửa hàng bán quần áo trẻ em trong việc bố trí hợp lý ánh sáng và ứng dụng đèn Spotlight hiệu quả nhé!

Cách sử dụng đèn Spotlight hiệu quả

Thông thường bạn sử dụng đèn Spotlight làm gì? Có phải dùng nó để chiếu rọi, tạo điểm nhấn hay sự nổi bật cho các đồ vật khác không?

Trên thực tế, ánh sáng của đèn Spotlight có tính hội tụ cao, thích hợp nhất là để chiếu rọi, tạo điểm nhấn. Bạn đã sử dụng không sai tính năng cảu nó. Tuy nhiên bạn đã biết cách sử dụng nó hiệu quả một cách triệt để chưa?

Bạn biết không có một Kỹ thuật bố trí ánh sáng giữ chân khách hàng cho các cửa hàng bán lẻ nhờ việc sử dụng đèn Spotlight đúng cách đó. Đó chính là tạo ra sự tương phản ánh sáng giữa khoảng không gian sáng – tối khác nhau. Nếu chưa vận dụng nó để tạo ra hiệu ứng ánh sáng đặc biệt này thì đã đến lúc bạn điều chỉnh ngay hệ thống đèn Spotlight trong cửa hàng của mình rồi.

Ứng dụng của đèn Spotlight
Sử dụng đèn Spotlight hiệu quả thúc đẩy doanh số tăng cao

Cách tạo ra những khoảng không gian sáng – tối hợp lý có tác động rất lớn quyết định tới hành vi mua hàng của khách hàng, nhất là đối với giới nữ khi họ có xu hướng tò mò và ưa tiểu tiết.

Cách tạo ra hiệu ứng không gian sáng – tối nhờ đèn Spotlight

Để tạo ra được hiệu ứng ánh sáng cho khoảng không gian sáng – tối có rất nhiều cách sắp đặt khắc nhau, bạn có thể tham khảo các cách sau đây:

– Sử dụng đèn Spolight âm trần chiếu thành từng vệt ánh sáng hắt vào tường nhà với khoảng cách nhất định. Cách này thích hợp hơn cả cho các cửa hàng bán tranh treo tường, đồng hồ treo tường,…

– Trong một không gian sử dụng màu ánh sáng trắng tổng thể hài hòa, hãy lắp đặt thêm những bóng đèn spotlight chiếu rọi theo phương thẳng đứng, nên chọn đèn có màu ánh sáng là vàng để tạo sự khác biệt rõ ràng hơn. Với cách này bạn nên bố trí dọc theo lối đi sẽ hiệu quả rất tốt trong việc dẫn lối khách hàng.

– Sử dụng đèn spolight rọi ray có góc chiếu hội tụ cao cho vị trí kệ trung bày, hiệu quả nhất là tạo khoảng sáng tối cho vị trí từ kệ thứ 3 trở lên vì xu hướng khách hàng lựa chọn sản phẩm tại không gian này rất nhiều.

Bằng việc tạo sự thu hút đúng cách và giữ chân khách hàng hiệu quả qua cách bố trí hiệu ứng không gian sáng – tối nhờ đèn Spotlight bạn có thể tăng doanh thu lên rất nhiều lần. Nếu không tin hãy thử ngay để tự mình kiểm chứng ngay hôm nay nhé!

Chat Zalo
0916773555