Giảm 70% tiền điện khi mua đèn led âm trần thay cho bóng compact

Các loại đèn compact bao gồm cả đèn downlight âm trần bóng compact đã từng một thời làm vương trên thị trường đèn chiếu sáng. Tuy nhiên với sự ra đời của các loại đèn công nghệ led, bóng đèn compact đã bị xoán vị và thay vào đó là thời đại của các mẫu đèn led âm trần siêu sáng, siêu tiết kiệm.

Không có gì ngạc nhiên khi một hệ thống đèn led âm trần có thể giúp bạn giảm tới 70% tiền điện cuối tháng so với việc sử dụng đèn âm trần compact.

So sánh sự tiết kiệm điện giữa đèn led âm trần và đèn trần bóng compact

Trước kia đèn âm trần dùng bóng compact có khả năng tiết kiệm tới 60% năng lượng điện tiêu thụ so với bóng sợi đốt.

Bây giờ, đèn trần sử dụng công nghệ led hiện đại ngày nay càng ưu việt hơn với khả năng tiết kiệm tới 60% lượng điện năng tiêu thụ so với bóng compact, giúp bạn tiết kiệm gấp 2-3 lần tiền điện cuối tháng.

Đèn led âm trần hay đèn âm trần Compact?
Đèn led âm trần hay đèn âm trần Compact?

Vì sao đèn led âm trần lại có khả năng giảm tới 70% tiền điện cuối tháng?

  • Sử dụng Chip Led hiện đại siêu sáng, siêu tiết kiệm
  • Cấu tạo đặc biệt giúp ánh sáng không bị hao hụt
  • 90% năng lượng chuyển hóa thành quang năng
  • Công suất tiêu thụ điện thấp nhưng cường độ phát sáng cao

Cùng một công suất, đèn led âm trần có hiệu suất chiếu sáng cao hơn rất nhiều so với đèn trần compact. Đồng nghĩa với việc, thay vì dùng bóng compact 50w bạn chỉ cần dùng bóng led 20w.

Nếu tính toán sơ bộ sẽ tiết kiệm 35kWh/bóng/năm, ước chừng tiết kiệm khoảng 600.000 đồng/bóng/năm. Một trần nhà có thể lắp khoảng 10 bóng đèn led âm trần 5w hoặc 7w. Ước tính có thể tiết kiệm số tiền khá lớn so với việc sử dụng đèn trần bóng compact.

Nhược điểm duy nhất của đèn led âm trần là giá thành còn cao do sử dụng nguyên vật liệu và linh kiện cao cấp. Tuy nhiên với sự tiết kiệm điện năng nói riêng này bạn dễ dàng thu hồi số vốn đầu tư ban đầu chỉ khoảng 6-10 tháng sử dụng. So với tuổi thọ của đèn led âm trần kéo dài trung bình 30.000 giờ (khoảng 10 năm) thì thực sự đã quá lãi.

Bên cạnh đó, đèn led âm trần còn không chứa chì và thủy ngân, không thải khí Co2 và hoàn toàn có thể tái chế nên được đánh giá là một thiết bị chiếu sáng rất an toàn cho sức khỏe và cực kì thân thiện với môi trường.

Đã đến lúc bạn nên mua đèn led âm trần thay cho đèn âm trần bóng compact vì nó sẽ giúp bạn giảm tới 70% tiền điện cuối tháng. Nếu không thì hãy xem ngay 3 lý do mua đèn led âm trần luôn tốt hơn đèn âm trần compact để có thêm niềm tin với thiết bị chiếu sáng siêu tiết kiệm này.

Địa chỉ mua đèn led âm trần siêu tiết kiệm?

Bạn có muốn mua đèn led âm trần vừa có khả năng tiết kiệm điện hiệu quả mà lại vừa tiết kiệm cả tiền bạc nữa không? Đến với nhà phân phối Đèn Led Hoàng Gia bạn hoàn có thể thực hiện điều đó. Tất cả các mẫu đèn led âm trần được bán tại đây đều có hiệu suất chiếu sáng >80lm/w. Bạn hãy nhớ để mua đèn led âm trần tiết kiệm điện nên chọn loại có hiệu suất càng cao càng tốt nhé. Hơn thế giá đèn led âm trần tại đây còn vô cùng hấp dẫn và cạnh tranh thậm chí là rẻ hơn rất nhiều so với các cửa hàng trên thị trường.

Tuy nhiên chúng tôi bán đèn led âm trần giá rẻ không có nghĩa là chất lượng rẻ! Mọi chiếc đèn led được phân phối tại Đèn LEd Hoàng Gia đều trải qua các khâu kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Điều khiến chúng tôi có thể giảm giá thành sản phẩm chính là chúng tôi xuất hàng trực tiếp tại nhà sản xuất không qua trung gian nên có thể tối ưu giảm giá thành cho sản phẩm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết nhất nhé!

Chat Zalo
0916773555