Lý do bạn nên lựa chọn đèn led âm trần văn phòng

Đèn led Panel tại không gian phòng làm việc

Đèn led âm trần là giải pháp chiếu sáng hiệu quả nhất dành cho các văn phòng công ty, nơi hàng ngày phải tiếp xúc với các công cụ máy tính, sổ sách suốt 8 tiếng đồng hồ.

Đèn led âm trần văn phòng ngày nay sở hữu rất nhiều các ưu điểm nổi bật phù hợp với môi trường làm việc đòi hỏi cường độ ánh sáng cao. Cùng Đèn Led Hoàng Gia tìm hiểu xem những ưu điểm đó có gì đặc biệt nhé!

Đèn led âm trần văn phòng
Đèn led âm trần văn phòng là giải pháp chiếu sáng hiệu quả nhất

Ưu điểm về chiếu sáng của đèn led âm trần văn phòng

Lý do bạn nên lựa chọn đèn led âm trần văn phòng lớn nhất chính là hiệu quả chiếu sáng vô cùng hữu ích của nó.

Văn phòng là môi trường làm việc mà mắt bạn phải tiếp xúc rất nhiều với máy tính, giấy tờ và các con số. Chính vì thế mà bạn cần có một hệ thống ánh sáng đủ trân thực và có hiệu suất đủ để giảm thiểu tối đa sự mất tập trung và mỏi mắt.

Đèn led âm trần là thiết bị chiếu sáng có đầy đủ các tiểu chuẩn chất lượng để đáp ứng được hiệu năng chiếu sáng phù hợp thậm chí là tốt nhất dành cho các khu văn phòng làm việc.

>>> Xem thêm chi tiết: Các mẫu đèn led âm trần văn phòng

Nhất là đối với các văn phòng có diện tích lớn cần hệ thống chiếu sáng đồng bộ thì sử dụng đèn led âm trần Panel được đánh giá là đáp ứng về hiệu suất chiếu sáng cao nhất và phù hợp nhất.

Ánh sáng phát ra từ đèn led âm trần cũng rất trung thực, không nhấp nháy, độ hoàn màu cao nên không gây mỏi mắt, nhức mắt hay đâu đầu giúp bạn tập trung hơn cho công việc.

Tóm lại với hiệu suất chiếu sáng cao, chất lượng ánh sáng tốt, đèn led âm trần văn phòng không những đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng tổng thể mà còn giúp nâng cao hiệu quả làm việc cho các nhân viên công sở.

Bên cạnh đó, sử dụng đèn led âm trần trong chiếu sáng văn phòng còn là biện pháp giúp bạn góp phần bảo vệ môi trường xanh. Vì đèn led âm trần được ứng dụng công nghệ led tiên tiến nên không phát ra tia bức xạ gây ôi nhiễm môi trường.

Sử dụng đèn led âm trần văn phòng rất tiết kiệm

Nhược điểm duy nhất của các loại đèn led âm trần so với các loại đèn thông thường hiện nay là giá thành cao hơn. Tuy nhiên với mức giá thành cao đó không phải là vấn đề khiến đèn led âm trần bị từ chối.

Ngược lại, một trong những lý do bạn nên lựa chọn đèn led âm trần văn phòng chính là sự tiết kiệm. RẤT TIẾT KIỆM!

  • Đèn led âm trần có tuổi thọ cao trung bình khoảng 30.000 giờ phát sáng, tương đương khoảng 10-13 năm.
  • Đèn led âm trần có khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ tới 85% so với các loại đèn compact và sợi đốt.
  • Đèn led âm trần có cấu tạo từ các loại vật liệu bền bỉ như nhôm chống rỉ sơn tĩnh điện hoặc các loại nhựa PVC cao cấp

Chính vì thế, khi bạn lựa chọn đèn led âm trần để lắp đặt cho văn phòng làm việc là một trong những biện pháp tiết kiệm vô cùng hiệu quả và thực tế.

Nhất là đối với hệ thống văn phòng rộng lớn của một doanh nghiệp lớn hay một tập đoàn, chắc chắn số lượng đèn led âm trần cần sử dụng cho các văn phòng là rất lớn.

Nếu như với các loại đèn thông tường bạn sẽ phải mất công bảo dưỡng, bảo trì, thay mới hệ thống chiếu sáng hàng năm. Nhưng với đèn led downlight trần văn phòng bạn sẽ giảm thiểu được kha khá khoản chi phí cho công việc bảo trì này.

Hy vọng với những ưu điểm nổi trội bên trên, bạn đã tìm ra được những lý do để lựa chọn đèn led âm trần cho văn phòng của mình.

Khi cần tư vấn lựa chọn đèn led âm trần văn phòng hiệu quả hơn hãy nhấc máy lên và gọi cho chuyên gia ánh sáng của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Chat Zalo
0916773555